Đại diện Vương Hạc Đệ bác bỏ tin đồn đính hôn, truy đến cùng kẻ tung tin

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 12:11 (GMT +7)
Phía công ty quản lý của Vương Hạc Đệ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nam diễn viên đã đính hôn với bạn gái ngoài ngành.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tai nhau tin đồn Vương Hạc Đệ và bạn gái ngoài ngành đã đính hôn. Phía Vương Hạc Đệ rất muốn công khai chuyện này nhưng chưa được sự đồng ý của công ty, công ty cho rằng đường phát triển của anh vẫn đang rất thuận lợi, nếu công khai thì sẽ mất nhiều hơn được. Đặc biệt là sự nghiệp tương lai, nếu muốn xào ghép cặp để tạo hiệu ứng truyền thông với các nữ diễn viên khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Vương Hạc Đệ và bạn gái ngoài ngành
Vương Hạc Đệ và bạn gái ngoài ngành

Trước thông tin này, phía công ty quản lý của Vương Hạc Đệ đã lên tiếng chính thức phủ nhận tin đồn, đồng thời ra văn bản truy cứu trách nhiệm pháp lý với những người tung tin sai sự thật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nghệ sĩ.

Một số bình luận của cư dân mạng sứ chúng về việc Vương Hạc Đệ đính hôn.

- "Tại sao người ta có bạn gái hay đính hôn lại ảnh hưởng đến chuyện đóng phim với diễn viên nữ khác? Vương Hạc Đệ cũng đâu có bắt cá hai tay, ngoại tình gì đâu, tuổi anh ý như vậy là chuyện quá bình thường."

- "Người ta có đính hôn thì cũng là yêu đương 6 năm rồi, yêu nhau lâu thế đi tới hôn nhân là chuyện thiên kinh địa nghĩa. Phim tháng 8 mới hot, tin tức từ tháng 4 đã được tung ra, bản thân Vương Hạc Đệ làm sao biết Thương Lan Quyết sẽ hot như vậy?"

- "Chung tình như Hạc Đệ nên được ủng hộ chứ mấy má, yêu lâu rồi đính hôn chứng tỏ nhân phẩm người ta tốt, có trách nhiệm."

Diễn viên Vương Hạc Đệ
Diễn viên Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998 năm nay 24 tuổi, anh là nam diễn viên "1 đêm thành sao" khi trở thành Đạo Minh Tự Trong phim Tân Vườn Sao Băng năm 2018 đóng cùng Thẩm Nguyệt. Sự nghiệt của Vương Hạc Đệ từ đây cũng trở nên suôn sẻ khi tham gia một số dự án phim và show truyền hình thực tế thu hút sự chú ý và yêu mến của người hâm mộ. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, gương mặt sáng Vương Hạc Đệ nhanh chóng sở hữu một lương fan lớn hùng hậu. 

Vương Hạc Đệ từng bị xem là "hố đen diễn xuất" trong showbiz Trung Quốc. Tài tử sinh năm 1998 từng bị trao giải Cây Chổi Vàng cho Nam diễn viên tệ nhất mảng truyền hình vào năm 2021.  Vì thành tích phim bết bát cùng diễn xuất không nổi bật nên Vương Hạc Đệ cũng gặp khá nhiều khó khăn để tìm chỗ đứng trong thị trường giải trí Trung Quốc. 

Vương Hạc Đệ là ngôi sao đang lên
Vương Hạc Đệ là ngôi sao đang lên
Vương Hạc Đệ từng diễn xuất trong Tân Vườn Sao Băng năm 2018
Vương Hạc Đệ từng diễn xuất trong Tân Vườn Sao Băng năm 2018
Mỹ nhân Hoa ngữ U50, 60 ngày càng nhuận sắc, Hoa đán trẻ tuổi lại lão hoá không phanh Sao Hoa ngữ hoá đoá hồng rực rỡ, kiêu sa trong trang phục màu đỏ: Bí quyết nằm ở đôi môi Lần đầu chụp tạp chí của sao Hoa ngữ: “Mỹ nữ 4000 năm” gây thất vọng tràn trề

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp