Netizen nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên "có gì đó" với Thiều Bảo Trang, like không sót ảnh nào

Lan Thy Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 12:01 (GMT +7)
Chồng cũ Lệ Quyên - Đức Huy liên tục thả tim và like ảnh của Thiều Bảo Trang, nghi vấn đang hẹn hò với nữ ca sĩ.

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện chi tiết lạ từ trang cá nhân của Thiều Bảo Trang. Cụ thể trong rất nhiều những bức ảnh gần đây của Thiều Bảo Trang, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên đều để lại tương tác thả tim hoặc là like ảnh.

Chồng cũ Lệ Quyên liên tục like ảnh Thiều Bảo Trang
Chồng cũ Lệ Quyên liên tục like ảnh Thiều Bảo Trang
Đức Huy tương tác không sót một ảnh nào trên trang cá nhân Thiều Bảo Trang
Đức Huy tương tác không sót một ảnh nào trên trang cá nhân Thiều Bảo Trang

 

Tài khoản Instagram doanh nhân Đức Huy cũng nhấn theo dõi cả 2 chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm. Động thái lạ này đến từ nam doanh nhân khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Đức Huy - Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trang sinh năm 1992 tại Thanh Hóa. Cô được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt vào top 9 dòng nhạc nhẹ Sao Mai điểm hẹn 2011 và là thí sinh khuấy động sân khấu The Voice 2012. Tuy hoạt động với vai trò ca sĩ nhiều năm nhưng sự nghiệp của Thiều Bảo Trang chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" với nhạc sĩ Phương Uyên, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trang thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch, nghỉ dưỡng.

Ca sĩ Thiều Bảo Trang
Ca sĩ Thiều Bảo Trang

Phía doanh nhân Đức HUy, sau khi chia tay Lệ Quyên anh thường xuyên xuất hiện bên người đẹp Cẩm Đan, điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. Thế nhưng một thời gian doanh nhân Đức Huy đã bất ngờ hủy theo dõi Cẩm Đan. Người đẹp khi được hỏi đến doanh nhân Đức Huy cũng lảng tránh. Từ khoảng thời gian này, chồng cũ Lệ Quyên lại trở về với trạng thái độc thân. 

Cả Thiều Bảo Trang và doanh nhân Đức Huy đều đang không trong mối quan hệ ràng buộc với ai. Bởi vậy nên nếu nghi vấn hẹn hò là thật cũng không có gì bất ngờ. Tuy nhiên cũng không thể ngoại trừ trường hợp 2 người chỉ trong mối quan hệ công việc vì dẫu sao Đức Huy cũng là một bầu show có tiếng còn Thiều Bảo Trang là ca sĩ vẫn đang tìm cho mình một chỗ đứng. 

Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên
Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên

 

Thiều Bảo Trang "cởi hết khoe sạch" vào đúng ngày tình cũ tin đồn Phương Uyên công khai yêu Thanh Hà Lệ Quyên - Đức Huy sau 2 năm ly hôn: Vẫn trò chuyện về một chủ đề Bắt gặp đại gia Đức Huy đi chơi Noel với diễn viễn Khánh My, còn đặt tay lên eo tình tứ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp