Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ

Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ
Vị đại gia khét tiếng đất Sài thành Minh Nhựa khiến ai nấy đều ngạc nhiên vì sở thích "bé bỏng", bỏ bê luôn cô vợ trẻ xinh đẹp.
Sự kiện: Minh Nhựa

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã tiết lộ một sở thích kỳ lạ của mình khi ngủ. Điều khiến dân tình khá bất ngờ là vì không ai nghĩ rằng anh lại dám bỏ bê bà xã Mina Phạm nóng bỏng thế kia để ôm nhân vật này.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Minh Nhựa vừa đăng tải loạt ảnh "tự sướng" bên cạnh những con thú nhồi bông của mình với gương mặt tươi rói, cười "không thấy mặt trời". Kèm theo đó, vị đại gia tiết lộ sở thích của mình là ôm những con vật này ngủ, thậm chí còn ôm nhiều hơn ôm vợ: "Có ai có sở thích giống Minh không nè, 2 bạn này ngủ chung mỗi ngày luôn đó. Ôm nhiều hơn ôm vợ".

Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 8

Nhìn vào những bức ảnh Minh Nhựa đăng tải thì cũng đủ hiểu sự yêu thích của anh dành cho những con thú nhồi bông này thế nào. Anh còn nhắng nhít đeo cả kính hồng bánh bèo, tỏ ra vô cùng thích thú khi được ôm nựng thú cưng phiên bản nhồi bông.

Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 9

Chia sẻ này của vị đại gia Sài thành khiến nhiều người khá bất ngờ, bởi bà xã anh Mina Phạm vốn là mỹ nhân rất nóng bỏng, nên ai cũng thấy khó hiểu sao anh lại có thể bỏ mê vợ đẹp mà chuyển sang đam mê thú nhồi bông. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ rất thích thú trước sự đáng yêu, trẻ trung và rất nhí nhố của "ông ngoại tuổi 38" này.

Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 1

Minh Nhựa có tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, anh sinh năm 1983, là một đại gia đình đám ở TP.HCM khi sở hữu số tài sản khổng lồ. Anh thường khiến nhiều người choáng ngợp với sở thích sưu tập hàng loạt siêu xe, đồng hồ trị giá cả tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi nổi tiếng là người rất yêu chiều vợ con, thường đưa bà xã Mina Phạm và các con đi du lịch nhiều nơi.

Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 7
Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 4
Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 3
Đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi tiết lộ thích ôm gấu bông ngủ hơn ôm vợ - Ảnh 2

Trước đó, anh cũng từng có một đời vợ, khi đến với vợ hai, nam đại gia cũng gặp nhiều sóng gió khi Mina Phạm từng bỏ đi vì nghi vấn Minh Nhựa ngoại tình. Để níu kéo bà xã, vị đại gia đã khóc lóc, livestream đòi tự tử và hứa sẽ chấm dứt tình cảm với cô gái kia. Sau khi làm lành, Minh Nhựa đã mang đoàn siêu xe sang ra tận sân bay đón Mina Phạm và có cuộc sống viên mãn đến hiện tại, cặp đôi đã có hai con chung.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran