"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh trầm trồ trước thiên nhiên, ai dè đăng nhầm ảnh "pha ke" đã qua photoshop

Alex Đăng lúc: Thứ năm, 05/08/2021 18:57 (GMT +7)
Trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội, Vũ Khắc Tiệp rất tích cực đăng hình cảnh đẹp khắp nơi, tuy nhiên lần này thì ông chủ venus đã dính phải ảnh "pha ke".
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 5/8, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp hào hứng đăng tải vài tấm hình về cảnh đẹp của nhiều địa danh trên thế giới, kèm theo đó là dòng trạng thái thán phục: "Thiên nhiên luôn trừu tượng", đính kèm với biểu tượng nháy mắt tinh nghịch.

Những tấm hình ẩn ý về thiên nhiên kỳ thú của ông chủ Venus.
Những tấm hình ẩn ý về thiên nhiên kỳ thú của ông chủ Venus.

Dễ nhận thấy, ý đồ của Vũ Khắc Tiệp là thể hiện sự thích thú khi thiên nhiên vô tình tạo ra các kỳ quan có hình dạng kỳ lạ, ví dụ như một vài nơi giống như là "bộ phận nhạy cảm" của con người, có nơi lại có núi non như hình KingKong hay một con hà mã khổng lồ. Xem ra sau khi liên tiếp cứ đăng ảnh nào trong nước là nơi đấy bị giãn cách hay xuất hiện Covid-19, khiến cư dân mạng phong luôn cho anh biệt danh không mấy vui vẻ như: Thánh Covid, đại sứ cách ly.... thì lần này, Chủ tịch  của hãng đồ lót Venus "bó cẩn" đăng hẳn ảnh địa danh trên khắp thế giới cho "chắc cốp".

Đáng tiếc, có vẻ như vì phải ở nhà lâu quá nên mắt của "ông trùm" hơi kèm nhèm, bởi trong số những bức hình tươi đẹp Vũ Khắc Tiệp đăng lên, có tới 2 tấm ảnh nhìn qua đã biết là hàng "pha ke", đã được cư dân mạng chỉnh sửa nhằm mục đích vui vẻ.

Hang đá hình KingKong nè.
Hang đá hình KingKong nè.
Ngọn núi hình chú hà mã cỡ bự nè. Nhưng nhìn sơ đã biết là ảnh photoshop.
Ngọn núi hình chú hà mã cỡ bự nè. Nhưng nhìn sơ đã biết là ảnh photoshop.

Ngay lập tức, những người nhanh tay tinh mắt đã vào "bóc mẽ" Vũ Khắc Tiệp, để lại những biểu tượng "ha ha" đi kèm bình luận: "hình đã chỉnh sửa chứ thiên nhiên chả có cái thứ như vậy"; "Ảnh này photoshop rồi anh đại sứ ơi!"...

'Đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh trầm trồ trước thiên nhiên, ai dè đăng nhầm ảnh 'pha ke' đã qua photoshop - Ảnh 4
Cư dân mạng nhanh chóng thông báo sự nhầm lẫn 'ngơ ngáo' cho chủ tus.
Cư dân mạng nhanh chóng thông báo sự nhầm lẫn "ngơ ngáo" cho chủ tus.

Bên cạnh việc "báo động" cho chủ nhân của bài đăng nhầm lẫn này về sự thật của các tấm hình, nhiều netizens còn thuận miệng "ca thán" luôn rằng: "Mấy chỗ này chuẩn bị giãn cách" hay gọi Vũ Khắc Tiệp là "đại sứ" trong biệt danh "đại sứ cách ly" trứ danh của anh chàng. Có thể thấy, ấn tượng về việc Tiệp đi đến đâu, Covid theo tới đấy là rất sâu đậm trong lòng công chúng.

'Đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh trầm trồ trước thiên nhiên, ai dè đăng nhầm ảnh 'pha ke' đã qua photoshop - Ảnh 6

Cũng có người cho rằng, có lẽ do bản thân Vũ Khắc Tiệp và người bạn thân Ngọc Trinh thường xuyên sử dụng những bức ảnh được chỉnh sửa "quá lố", "biến ảo vạn vật" như bóp eo, kéo chân, nâng ngực mỗi khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội nên con mắt nhìn của "ông trùm Venus" cũng bị quen thuộc với những hình ảnh đó, đến mức chẳng còn phân biệt được đâu là thật giả.

Một trong số những tấm hình chỉnh sửa 'méo cả vạn vật' của Vũ Khắc Tiệp.
Một trong số những tấm hình chỉnh sửa "méo cả vạn vật" của Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đã xóa bài đăng "lộn hình" trên Facebook cá nhân sau khi nhận được các lời phản hồi và thông báo dưới bình luận. Có lẽ từ nay về sau, mỗi lần đăng tải hình ảnh gì lên mạng xã hội, anh chàng sẽ phải ngắm "bẩy bẩy bốn mươi chín lần" cho kỹ kẻo lại đăng nhầm hình "pha ke".

Vũ Khắc Tiệp check in tại tỉnh duy nhất không có ca mắc Covid-19 tại Việt Nam khiến dân tình lo sốt vó Xuất hiện fanpage yêu cầu Vũ Khắc Tiệp khoá trang cá nhân cho đến hết dịch Vũ Khắc Tiệp check-in Hội An, dân mạng tha thiết: "Xin anh đừng!"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp