Thêm nữ giáo viên livestream dạy Vật lý "ăn đứt" cô giáo Minh Thu điểm này

Thêm nữ giáo viên livestream dạy Vật lý 'ăn đứt' cô giáo Minh Thu điểm này
Lại xuất hiện thêm một nữ giáo viên xinh xắn như idol Hàn mới gia nhập làng livestream dạy Vật lý, có 1 điểm hơn hẳn cô giáo Minh Thu.

Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm một nữ giáo viên livestream dạy học. Đáng nói, nữ giáo viên này và cô giáo Minh Thu nổi đỉnh đám nhiều ngày qua lại có kha khá điểm chung. Theo đó, cả hai đều giảng dạy online bộ môn Vật lý, và đều sở hữu ngoại hình xinh xắn.Thế là dân tình lại có dịp để so sánh.

Cô giáo Minh Thu lên tiếng sau loạt lùm xùm chỉ trong 5 ngày nổi tiếng - Ảnh 5
Thêm một nữ giáo viên livestream dạy Vật lý xinh xắn,

Được biết, cô giáo Vật lý mới nổi này có tên là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại một ngôi trường công lập trên địa bàn. Nữ giáo viên 9X hiện đã tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thêm một nữ giáo viên livestream dạy Vật lý xinh xắn,

Khi truy cập vào trang fanpage của cô giáo này, thì có thể thấy cô giáo Thanh Nga chỉ vừa mới lập trang riêng được khoảng 1 tuần, số bài đăng vẫn còn rất ít. Việc bỗng dưng xuất hiện thêm một nữ giáo viên có nhiều điểm chung với cô giáo Minh Thu - nhân vật đang hot nhất trong làng giáo viên - khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có sự "bắt chước" nào ở đây không.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhận định cô giáo Thanh Nga xinh, nhẹ nhàng lại rất thân thiện. Thậm chí, nhiều người còn chỉ ra điểm mà cô giáo Thanh Nga "ăn đứt" "tiền bối" là cô đã tốt nghiệp rồi, trong khi cô giáo Minh Thu vẫn còn nợ môn.

Thêm một nữ giáo viên livestream dạy Vật lý xinh xắn,
Thêm một nữ giáo viên livestream dạy Vật lý xinh xắn,

Bên cạnh đó, trong clip livestream đầu tiên và cũng là duy nhất của cô giáo gốc Hà Nội, dù còn mới nhưng cũng có lượng tương tác khá ổn. Giọng nói của cô giáo Thanh Nga được đánh giá là nhẹ nhàng, phong thái thanh lịch, và chưa trợn mắt quát học sinh online.

Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc giao lưu, trò chuyện với học sinh nên hiện mọi người vẫn chưa thể đánh giá được nữ giáo viên này dạy học ra sao. Hơn nữa, vì là lần đầu tương tác với học sinh nên cô giáo Thanh Nga còn khá rụt rè, không hoạt ngôn như cô giáo Minh Thu.

Thêm một nữ giáo viên livestream dạy Vật lý xinh xắn,

Tuy vậy, hiện cư dân mạng vẫn dành sự ủng hộ cho cô giáo Thanh Nga, để lại nhiều bình luận tích cực, khen ngợi nữ giáo viên 9X và mong sẽ được theo dõi lớp học chính thức của cô trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran