"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp tái xuất, gọi tên nơi nào, nơi ấy tạm ngưng hoạt động vì dịch

Dân tình đang đổ xô đi xin tọa độ của Vũ Khắc Tiệp, bởi ngay khi anh vừa công bố lịch trình của 3 nơi, cả 3 nơi đều tạm ngưng hoạt động vì Covid-19.

Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp đang lên kế hoạch tuyển chọn cho show trình diễn nội y được quảng bá hoành tráng của mình. Bỏ mặc những ồn ào đạo nhái hay "tuyển gà" tiếp đại gia, ông bầu này vẫn thúc đẩy tiến độ của các buổi casting để tìm kiếm người mẫu xứng đáng đặt chân vào đội hình thiên thần. Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải dòng trạng thái háo hức về sự kiện casting sắp tới tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. "Các bạn Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ chuẩn bị cho buổi casting sắp tới chưa?", Vũ Khắc Tiệp viết.

Thế nhưng, hồi đáp lời hiệu triệu của "đại sứ cách ly", một lần nữa giọng nói của... Covid-19 lại cất lên.

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp vào ngày 3/5, trước khi các thành phố này có thông báo tạm ngừng các hoạt động

Không biết vô tình hay trùng hợp mà ngay trong tối hôm qua (3/5), những nơi mà Vũ Khắc Tiệp gọi tên đã phải tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. Đáng nói, 2 trong 3 nơi này đã xuất hiện trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Cụ thể, tại Hà Nội, sau khi ghi nhận 4 ca mắc ngoài cộng đồng, kể từ 17h ngày 3/5, trên địa bàn thành phố phải tạm dừng các quán ăn, uống vỉa hè, trà đá, cafe vỉa hè.

Cùng ngày, Đà Nẵng cũng phát hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng và phải dừng tất cả những hoạt động karaoke, vũ trường, chương trình nghệ thuật, phố đi bộ... Trong khi đó, mặc dù Cần Thơ chưa xuất hiện ca nhiễm nào nhưng hiện tại cũng đã tạm đình chỉ các cơ sở kinh doanh không cần thiết như karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, điểm kinh doanh trò chơi điện tử từ ngày 4/5.

Có vẻ như duyên phận giữa Vũ Khắc Tiệp và Covid-19 là điều gì đó khó nói bằng lời

Có vẻ như Covid-19 như một thế lực bí ẩn nhưng không thể thiếu được trong cuộc đời của Vũ Khắc Tiệp. Bên dưới bài đăng, hầu hết là những bình luận thể hiện sự liên quan đến khó giải thích giữa Covid và "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp. Dân tình bày tỏ quan điểm, nhắn nhủ ông bầu nên ngồi yên 1 chỗ và không nên gọi tên nơi nào, vì nếu không Covid-19 sẽ "thính tai" mà tìm đến. Một tài khoản còn dí dỏm bình luận, gọi Vũ Khắc Tiệp là "sứ giả của Covid".

Dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp ở thời điểm hiện tại, không còn ai quan tâm đến show diễn nội y của anh nữa. Thay vào đó, ngoài sợ hãi thì dân tình hỏi xin "tọa độ" của Vũ Khắc Tiệp để "né".

Không phải tự nhiên mà Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là "đại sứ cách ly". Không chỉ xuất hiện ở đâu mà Covid-19 đuổi đến đấy mà danh hiệu này của anh còn từng vươn ra thế giới khi cách đây không lâu, anh gọi tên Thành phố Paris, ngay sau đó 1 ngày, thành phố này đã phải phong tỏa. Còn khi anh vừa tự hào khoe "check in ở Paris để đánh lừa Covid-19 thôi, đang ở Phú Quốc", thì ngay sau đó Phú Quốc ghi nhận ca nhiễm mới do người nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào.

Có vẻ như Covid-19 không dễ bị đánh lừa như Vũ Khắc Tiệp nghĩa

Tất nhiên câu chuyện chỉ là vui đùa mùa Covid-19 để giải tỏa căng thẳng trong những giờ cả nước cùng chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng chưa từng thể hiện sự phiền toái khi trở thành chủ đề "troll" của cư dân mạng trong suốt 1 năm rưỡi qua.

Chia sẻ facebook Hải Linh