Bạn thân Đạt G tiết lộ con người thật của Du Uyên, từng khiến bồ cũ bẽ mặt

Bạn thân Đạt G tiết lộ con người thật của Du Uyên, từng khiến bồ cũ bẽ mặt

Một vài người bạn của Đạt G đã để lại bình luận nhận xét về Du Uyên phía dưới bài đăng liên quan đến cuộc chia tay ồn ào của cặp đôi.

Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Những ngày qua, cuộc chia tay ngập trong drama của Đạt G và Du Uyên luôn là đề tài "nóng" được dân tình bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, sau màn đáp trả của Du Uyên thì sự việc lại càng trở nên phức tạp, khiến dân tình xoắn hết cả não.

Theo đó, vào chiều 3/5, Du Uyên đã đăng tải bức tâm thư khá dài kể hết mọi chuyện từ góc độ của mình nhằm  "bảo vệ bản thân". Trong bài viết, nữ ca sĩ cũng khẳng định lại thời điểm chia tay của cặp đôi không phải hơn 1 năm như Đạt G từng nói. Bởi mới tháng 12/2020, cả hai vẫn giữ mối quan hệ và chưa kết thúc hẳn. "Ông nói gà bà nói vịt" thật khiến dân mạng không biết nên tin ai.

Du Uyên phản bác Đạt G cạn tình, ẩn ý vợ cũ Hoài Lâm là Tuesday - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" thế này thì cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau bình luận của T.G - một người tự nhận là anh thân thiết với Đạt G. Người này đã hé lộ tính cách thật của tình cũ bạn thân thông qua việc kể lại một lần Du Uyên khiến Đạt G phải muối mặt đi xin lỗi bạn bè vì có lời nói không đúng mực.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của T.G:

"... Tôi đủ thân với thằng Đạt để hiểu sự thực nó như thế nào. Bạn có biết 1 lần Đạt và Duyên (tên thật của Du Uyên) đi diễn ở Nha Trang, buổi trưa hôm sau tôi và vài người bạn mời bạn Duyên và thằng Đạt đi uống bia chém gió cho vui vì mấy anh em bọn tôi đều có thân tình từ trước. Bạn Duyên đi nhậu có mẹ bạn Duyên, em gái bạn Duyên... Cuộc nhậu đang rất vui bạn Duyên có nói 'Thôi các anh ở lại chơi với em thêm 1 buổi đi' (có nhiều người trong bàn nhậu phải bay về Hà Nội sau bữa nhậu) nhưng mọi người đều từ chối khéo vì còn công việc Vì không ai ở lại thêm 1 buổi như ý bạn Duyên nên bạn ấy nói với mọi người: '*** ** chúng mày cút hết. Tao *** cần ai'. Bữa tiệc đang vui vẻ lời qua tiếng lại thì cả đám nhìn nhau xụi lơ...

Đó, 1 phần con người của ca sĩ Du Uyên đó. Tôi sẵn sàng đối chất nếu như bạn không xóa comment này của tôi. Hôm đó chắc Duyên nó cũng không biết thằng Đạt đi inbox xin lỗi từng người nó cực như thế nào đâu".

Bạn thân Đạt G tiết lộ con người thật của Du Uyên, từng khiến bồ cũ bẻ mặt - Ảnh 2

Ngay khi bị "bóc phốt" về nhân phẩm của mình, bên dưới bình luận của bạn thân Đạt G, Du Uyên đã lập tức có đôi lời đáp trả. Được biết, cô cũng có mối quan hệ thân thiết với T.G và từng gọi người này là "anh trai". Về việc bị cho rằng ăn nói không đúng mực, Du Uyên cho biết khi đó cô say xỉn nên không nhớ gì nhưng có biết chuyện Đạt G nhắn tin xin lỗi mọi người. Ngoài ra Du Uyên còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thêm chính T.G cũng từng doạ đánh mình sau vụ việc:

"Gửi tới một người mà em cũng đã từng gọi anh một tiếng anh trai. Nếu anh hiểu Đạt hơn em thì em xin mời, anh cứ tiếp tục lên tiếng. Còn về phần em, em chỉ nói thế này cho anh hiểu nhé. Ngay từ lần đầu tiên các anh gặp em, em cũng có một thái độ thẳng thắn, có một chút hỗn hào vì tính em đàn ông nên mới ngồi nhậu cùng bàn được với các anh chứ không lại là những cô gái khác, làm chuyện khác rồi.

Các anh nói quý em, cũng chia sẻ nói chuyện với em rất nhiều về cuộc sống. Rồi em cũng chia sẻ những việc khi quen Đạt em phải chịu làm em rất dễ nổi cáu. Bình thường em nhịn được, giấu cảm xúc rất giỏi và không kể với ai. Nhưng lúc say xỉn em sẽ không kiểm soát được những dồn nén đó (nhưng hiện tại em không còn chuyện gì kìm nén nữa, nên giờ say em rất vui vẻ, rất nhiều người anh em đã nhậu với em gần đây đều thấy được điều tích cực đó). Lần đó em quả thật không nhớ em nói gì vì cứ nghĩ anh em chơi với nhau vui vẻ, say hết mình. Về tới nhà thì thấy anh ghi status dọa đánh em rồi sau đó Đạt có về và nói với em những điều đó. Em có biết Đạt nhắn tin xin lỗi mọi người. Nhưng em cũng chẳng chấp nhận nổi một thằng đàn ông có thể dọa đánh con gái như tụi anh sống như thế nào nữa.

Còn em xin bật mí với anh, sau khi cãi nhau xong em kêu "Ok nếu em chửi thì em sai nhưng em không chấp nhận dọa đánh em như vậy". Lúc đó "người anh em của anh" kêu là 'Mấy thằng đó thử đánh xem'. Thôi em chẳng nói thêm nữa, chấm dứt ở đây anh nhé nếu anh thật sự nghĩ cho Đạt".

Bạn thân Đạt G tiết lộ con người thật của Du Uyên, từng khiến bồ cũ bẻ mặt - Ảnh 1

Không chỉ có bình luận của T.G, mà một người khác tên H.N cũng cho biết mình cũng là một trong những anh em thân thiết với cả 2 bên và hiểu câu chuyện, nhưng người này và nhiều bạn bè khác đã bị Du Uyên chặn Facebook: "Chúng tôi rất nhiều anh em đủ thân với Đạt và Duyên để có thể nói chúng tôi đủ hiểu câu chuyện là như thế nào. Tôi và anh em của tôi còn bị Duyên chặn cả Facebook đây này".

Bạn thân Đạt G tiết lộ con người thật của Du Uyên, từng khiến bồ cũ bẻ mặt - Ảnh 3

Việc xuất hiện thêm những tình tiết mới này càng khiến câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Hiện, netizen vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao về Du Uyên và "bùng binh" tình cảm quanh Đạt G.

Chia sẻ facebook Kelly Tran