Đắk Lắk: Cô giáo đánh học sinh lớp 3 tím đùi bị đình chỉ

Đắk Lắk: Cô giáo đánh học sinh lớp 3 tím đùi bị đình chỉ

Cô A.T.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, người đã dùng thước gỗ đánh cháu Đ. tím đùi đã bị tạm đình chỉ giảng dạy để làm rõ vụ việc.

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 3 bị cô giáo dùng thước gỗ đánh tím đùi, sáng 13/10, Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã có báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc này.

Theo đó vào sáng 6/10, trong lúc cô A.T.T là giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đang dạy môn Toán, tất cả các học sinh đều làm bài nghiêm túc, riêng em T.B.T.Đ không có đồ dùng học tập, không chịu làm bài nên đã bị cô đánh.

Cô giáo đánh học sinh lớp 3 tím đùi bị đình chỉ - Ảnh 1
Em T.B.T.Đ bị cô giáo đánh bầm dập

Từ đầu năm học đến giờ, việc chuẩn bị dụng cụ học tập của em thường xuyên thiếu, bản thân cô T muốn học sinh tiến bộ nên đã bức xúc không kiềm chế được bản thân, đã dùng thước đánh vào đùi của em, gây ra hậu quả không mong muốn như hiện nay.

Cô T và Ban Giám hiệu nhà trường đã gặp để động viên, ổn định tâm lý học sinh và xin lỗi gia đình, đồng thời nhà trường đã ra quyết định tạm đình chỉ việc dạy của cô T, cử giáo viên khác đứng lớp 3B ngay sau khi xảy ra vụ việc. Đại diện nhà trường cũng cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý cô T theo quy định.

Về vụ việc xảy ra, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột, cho biết hiện cán bộ của phòng đang có mặt tại trường để làm rõ vụ việc.