Đám cưới con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng tổ chức giữa đỉnh dịch Covid-19

IG Đăng lúc: Thứ sáu, 09/10/2020 17:54 (GMT +7)
Đám cưới này diễn ra hồi tháng 5, nhưng đến ngày 8/10 truyền thông Mỹ mới đưa tin quy mô tiệc cưới giữa tâm dịch Covid-19 của con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng.

Ngày 8/10, truyền thông Mỹ đưa tin về tiệc cưới của con gái Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows diễn ra vào ngày 31/5 tại Hội trường Biltmore ở thành phố Atlanta, bang Georgia.

Theo thông tin, hôn lễ gồm khoảng 70 khách và hầu hết không ai đeo khẩu trang. Vào thời điểm này, Thống đốc bang Georgia là Brian Kemp đã đưa ra lệnh cấm tụ tập hơn 10 người để phòng chống dịch Covid-19. Vậy nên, buổi tiệc đã bị cho là vi phạm các biện pháp hạn chế ngăn ngừa dịch bệnh của bang này.

Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows dẫn vợ vào hôn trường tại lễ cưới của con gái ở Atlanta, bang Georgia, hôm 31/5. Ảnh: AP.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows dẫn vợ vào hôn trường tại lễ cưới của con gái ở Atlanta, bang Georgia, hôm 31/5. Ảnh: AP.

Ngay khi thông tin về đám cưới gây xôn xao dư luận, đơn vị tổ chức sự kiện này Novare Events đã khẳng định họ luôn tuân thủ quy định của bang. Họ chia sẻ rằng, diện tích toàn bộ hội trường là 1480 mét vuông, thống đốc bang đưa ra quy định cho phép tụ tập 10 người trong phạm vi 28 mét vuông, bởi vậy đám cưới không hề vi phạm.

Hiện tại, Chánh văn phòng Nhà Trắng Meadows chưa có bình luận về thông tin trên.

Vì sao đau bụng không được uống nhân sâm Đặt tên con là Nguyễn Đỗ Y Khoa, 18 năm sau bố mẹ nhận lại điều bất ngờ Khi có hai cô con gái, các ông bố có bị "biến hình" như Bi Rain Phạm Băng Băng tái xuất Hollywood sau bê bối trốn thuế và bị "cấm cửa"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp