Đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An gây xôn xao dư luận, bất ngờ nhất là chia sẻ của người thân

Kelly Trần Đăng lúc: Thứ năm, 29/04/2021 16:49 (GMT +7)
Tại Nghệ An, cặp đôi cô dâu chú rể chỉ mới sinh năm 2005, đã có thời gian dài tìm hiểu và yêu đương trước khi tổ chức đám cưới gây xôn xao dư luận.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên một số trang MXH đang rầm rộ chia sẻ hình cưới của cô dâu - chú rể ở Nghệ An. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người vô cùng bất ngờ là thông tin cặp đôi chỉ mới 16 tuổi, độ tuổi còn khá trẻ để lập gia đình, thậm chí còn chưa đủ tuổi kết hôn.

Cụ thể, các trang MXH đã đăng tải hình ảnh đám cưới của cặp đôi, kèm theo dòng chia sẻ: "Đám cưới của cặp đôi trẻ 2005 ở Yên Thành được tổ chức hôm nay thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sớm hay muộn ai cũng phải lấy vợ lấy chồng. Chúc 2 em hạnh phúc".

Trong loạt ảnh được đăng tải, chú rể trong bộ vest đen bảnh bao còn cô dâu mặc chiếc váy trắng tinh khôi, trang điểm khá xinh xắn. Tuy nhiên, điều đáng nói là dù được trang điểm nhưng nhìn gương mặt của cặp đôi vẫn còn rất trẻ con, lộ rõ sự ngây thơ như "tấm chiếu chưa từng trải".

Đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An gây xôn xao dư luận, bất ngờ nhất là chia sẻ của người thân - Ảnh 1

Ngay sau khi chia sẻ, thông tin và hình cưới của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Một số người bày tỏ về tính chân thật của trước thông tin cặp đôi chỉ mới 16 tuổi, chính vì vậy họ cho gia đình chắc hẳn sẽ không để cặp đôi làm đám cưới sớm như vậy. Đồng thời cho rằng thông tin về năm sinh của cặp đôi nói trên chỉ là tin đồn thất thiệt. Bên cạnh đó, một số người không hoài nghi thì lại cho rằng cặp đôi mới 16 tuổi mà đã kết hôn, lập gia đình là quá sớm và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thông tin đám cưới nói trên.

Đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An gây xôn xao dư luận, bất ngờ nhất là chia sẻ của người thân - Ảnh 2
Đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An gây xôn xao dư luận, bất ngờ nhất là chia sẻ của người thân - Ảnh 3

Trước nghi vấn của cư dân mạng, chia sẻ trên trang Thời Đại Plus, B.C. - người thân của cặp đôi cô dâu - chú rể sinh năm 2005 đã xác nhận đám cưới đã diễn ra vào ngày 24/4 tại Yên Thành (Nghệ An). Cô dâu tên là T.N., chú rể tên là D.C. Cả hai đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, yêu đương trước khi tiến tới đám cưới.

"Đám cưới của N. và C. chỉ diễn ra mới đây trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên. Ai cũng vô cùng vui vẻ và chúc phúc cho cặp đôi. Chuyện mới 16 tuổi đã đám cưới thì mình nghĩ chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu. Hiện tại hai em mới chỉ làm lễ cưới còn đăng kí kết hôn sẽ đợi đến khi C. đủ tuổi, còn N. thì đã qua sinh nhật 16 tuổi rồi", người thân chia sẻ.

Đám cưới dựng rạp hết nửa lòng đường kèm dòng ghi chú gây tranh cãi Ngay tại đám cưới, cô dâu xin phép chú rể được ôm người yêu cũ "1 cái" 4 đám cưới ở Hải Dương trở thành ổ dịch Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp