Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 13/06/2022 14:24 (GMT +7)
Minh Hằng yêu cầu chú rể phải dùng thang trèo qua cửa sổ trước khi vào nhà làm lễ, tái hiện hình ảnh lãng mạn như vở kịch kinh điển Romeo và Juliet.
Hashtag #Minh Hằng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 13/6, Minh Hằng và chồng là doanh nhân Quốc Bảo đã tổ chức đám hỏi. Trước khi được làm lễ đón dâu, ông xã U50 của Minh Hằng đã trải qua thử thách của đằng gái đó là trèo thang leo lên cửa sổ để hôn cô dâu. 

Theo đó hơn 9h sáng, ông xã Minh Hàng và dàn phù rể gồm Trương Thanh Long, Lương Mạnh Hải, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Huy Anh, Trung Nguyễn đã lái dàn siêu xe tới nhà riêng của Minh Hằng ở thành phố Thủ Đức. Trước khi vào cửa chú rể Quốc Bảo phải trải qua hàng loạt trò chơi "thử thách" về thể lực và trí tuệ do Minh Hằng đưa ra, trong đó có màn chú rể tìm cách gặp cô dâu ở tầng hai.

Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 1
Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 2

Ông xã U50 của ca sĩ Minh Hằng đã bắc thang lên cửa sổ tầng 2, dưới sự trợ giúp của dàn phù rể, doanh nhân Quốc Bảo đã trèo thang lên được tầng 2 và gọi tên vợ. Ngoài ra đằng trai còn trải qua thử thách khéo léo khi phải di chuyển qua một thanh xà ngang ở mức thấp, nếu chứ chạm sẽ phải ăn một miếng chanh chua. 

Những trò chơi thử thách khiến không khí của đám hỏi trở nên vui vẻ và bớt căng thẳng hơn. Minh Hằng và dàn phù dâu gồm diễn viên Khả Như, Khả Ngân, Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB) và Như Mỹ, Trâm Anh - hai học trò Minh Hằng ở The Face 2018 diện áo dài hồng và cười đùa rất hào hứng. 

Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 3
Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 4

Được biết ý tưởng trang trí, kế hoạch tổ chức và cả những trò chơi thử thách trong hôn đều được Minh Hằng tự tay chuẩn bị. Dù là một người đàn ông đứng tuổi và đã trải qua tuổi trẻ nhiệt huyết nhưng ông xã Minh Hằng vẫn chiều theo ý vợ. Anh không ngần ngại tập nhảy cùng vợ để thể hiện màn nhảy first dance trong lễ cưới. 

Được biết sau lễ gia tiên, đám cưới của Minh Hằng sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 trên bãi biển ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Hôn lễ được thắt chặt an ninh đi kèm đó là một số quy định như trang phục của khách mời là màu đen hoặc xanh nước biển. Khi đi cần đem theo thiệp cưới và không dẫn theo trẻ em. Hiện đám cưới của Minh Hằng đang là sự kiện được nhiều người hâm mộ mong chờ nhất trong tháng 6 này. 

Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 5
Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 6
Đám hỏi Minh Hằng, chú rể rước dâu leo thang qua cửa sổ như Romeo và Juliet - Ảnh 7

Ảnh: KiengCan team

Minh Hằng tổ chức lễ ăn hỏi với chồng đại gia, dàn phù dâu toàn mỹ nhân Một tuần trước đám cưới, Minh Hằng nhắn nhủ ông xã: "Em xin làm vợ bảo vệ anh một ngày" Minh Hằng vỡ òa khi nhận được món "báu vật" quý giá ngay sát thềm đám cưới
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp