Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 Phạm Hương về nước sau 4 năm tuyên bố tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ chữa bệnh. Cô đi một mình và về với 2 con trai 3 tuổi và 1 tuổi.
Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp - thumbnail

Cách đây ít phút, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa có những chia sẻ đáng chú ý về cảm xúc của người con xa quê lâu ngày.  "Thèm ăn đủ thứ đấy... Lần đầu tiên mình đi xa nhà lâu như vậy...!", cô viết.

Có thể thấy, sau bốn năm tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp nghệ thuật, tận hưởng cuộc sống viên mãn nơi trời Tây, người đẹp gốc Hải Phòng luôn đau đáu nhớ về quê hương, nơi "chôn rau cắt rốn".

Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp - Ảnh 1

Trước đó, quản lý Hoa hậu Phạm Hương cũng có những chia sẻ chính thức về lịch trình của người đẹp. Đăng kèm hình ảnh Phạm Hương, người này viết: "Mọi người inbox tụi em hỏi han nhiều quá nên tụi em trả lời một lần luôn ạ: Phạm Hương vừa đáp chuyến bay về Việt Nam rạng sáng ngày 13/6. Mục đích trở về là thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới. Cám ơn anh chị báo chí đã quan tâm đến Hoa hậu Phạm Hương ạ".

Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1991 đưa hai con trai Max, Apollo trở về quê hương, thăm gia đình người thân. Thông tin này khiến người hâm mộ của người đẹp gốc Hải Phòng phấn khích.

Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp - Ảnh 2
Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hoa hậu Phạm Hương và 2 con trai đang trên đường về Việt Nam?

Khoảng năm 2018, khi đang ở thời kì đỉnh cao để phát triển sự nghiệp, Hoa hậu Phạm Hương quyết định tạm gác các hoạt động ở Việt Nam vì vấn đề sức khỏe. Cô cho biết mình đi chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên 1 năm sau đó, Hoa hậu khoe con trai cùng chuyện kết hôn nhưng không tiết lộ danh tính chồng. Chuyện bệnh tuyến giáp cũng không được nhắc đến. Ở trời Tây, người đẹp thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc viên mãn hạnh phúc của bản thân bên gia đình nhỏ. Không chỉ sở hữu xe sang, túi hiệu, cuộc sống sang chảnh xa hoa của Phạm Hương trong căn biệt thự đắt đỏ cũng khiến nhiều người ao ước.

Năm ngoái, Phạm Hương tiếp tục sinh con thứ hai. Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, Phạm Hương cho biết cô muốn dành thời gian đồng hành cùng chặng đường trưởng thành của con thay vì trở lại với các hoạt động của làng giải trí.

Phạm Hương về nước sau 4 năm thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp - Ảnh 4

Ở tuổi 31, Hoa hậu Phạm Hương tận hưởng nhịp sống lành mạnh: sáng đưa con đi học, tập yoga, dành thời gian cùng các con tham gia các chuyến dã ngoại, khám phá thiên nhiên. Người đẹp thường xuyên trang hoàng nhà cửa, diện trang phục truyền thống Việt Nam trong những dịp đặt biệt để vơi đi nỗi nhớ nhà.

Với lần quay trở lại lần này, các fan hâm mộ của Phạm Hương đều hi vọng người đẹp sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - cuộc thi mà cô từng vinh dự giành vương miện cách đây bảy năm.