Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận làm bố 3 con: Nhiều cô muốn san sẻ chuyện nuôi con nhưng không chịu

Anna Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 21:27 (GMT +7)
Trong bài phỏng vấn với nhất, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thoải mái nói về việc làm cha đơn thân nuôi ba con khôn lớn trưởng thành.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong bài phỏng vấn mới nhất cùng truyền thông, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có những chia sẻ mới nhất về chuyện làm bố đơn thân nuôi ba con.

Trải lòng trên tờ VnExpress, nam ca sĩ sinh năm 1971 cho biết ở tuổi ngoài 50 việc chăm con của anh chẳng hề dễ dàng. Bên cạnh việc bận rộn với hoạt động nghệ thuật, các con càng lớn lên cũng là lúc mối liên hệ giữa cha con cũng có những khác biệt nhất định.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận làm bố 3 con: Nhiều cô muốn san sẻ chuyện nuôi con nhưng không chịu - Ảnh 1

Ngoài sự hỗ trợ của người thân, gia đình, bản thân nam ca sĩ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp cho hành trình của các con. Để cho ba người con có môi trường phát triển tốt nhất anh đặc biệt để tâm đến chuyện giáo dục. Không chỉ tìm cho con gia sư riêng, Đàm Vĩnh Hưng còn chú trọng việc tìm những người giúp việc giao tiếp ngoại ngữ thành thạo để các con tạo cho mình phản ứng tự nhiên khi giao tiếp bằng ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh bỏ ra số tiền cả trăm triệu đồng để nuôi con. "Mỗi tháng, tôi chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Mọi chuyện lớn, nhỏ trong nhà đều do tôi gánh vác từ lương nhân viên, phí sinh hoạt... Tôi "cày" cật lực mới đủ thu nhập trang trải", nguyên văn tâm sự của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận làm bố 3 con: Nhiều cô muốn san sẻ chuyện nuôi con nhưng không chịu - Ảnh 2

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết bản thân anh đã phải trải qua tuổi thơ khốn khó, không có điều kiện để phát triển. Vì vậy, là một người cha anh luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho các con của mình. Anh quan niệm đó là đầu tư dài hạn cho tương lai. Bởi lẽ khi đã có tri thức thì mình có thể tiếp cận với nhiều vấn đề của cuộc sống, tự lập trong bất cứ môi trường nào.

Dù là ca sĩ có những thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng ở tuổi 50, việc làm cha đối với anh mỗi ngày là một điều mới mẻ. Bản thân anh tìm đến sách và những kinh nghiệm được chia sẻ trên mạng xã hội. Từng ngày anh học cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Đàm Vĩnh Hưng quan niệm dạy con không phải qua những trận đòn roi. Thay vào đó anh muốn các con vừa sợ vừa nể theo cách riêng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận làm bố 3 con: Nhiều cô muốn san sẻ chuyện nuôi con nhưng không chịu - Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận làm bố 3 con: Nhiều cô muốn san sẻ chuyện nuôi con nhưng không chịu - Ảnh 4

Trong suốt nhiều năm không ít người phụ nữ muốn cùng anh gắn bó, san sẻ việc chăm sóc con cái tuy nhiên bản thân anh không chấp nhận điều đó. "Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nhiều năm nay đã quen, có người lạ xen vào tôi thấy phiền hà. Chưa kể, họ không máu mủ ruột thịt, chỉ cần một câu la mắng cũng khiến con mình bị tổn thương", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn có người yêu bí mật 3 năm dù mới ly hôn vợ

Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngoài việc công khai yêu đơn phương "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm trong suốt nhiều năm, nhiều khán giả ngỡ ngàng trước thông tin nam ca sĩ từng có mối quan hệ vợ chồng hợp pháp với bầu show hải ngoại Liên Phạm. Ngoài những thông tin được công bố, ở thời điểm hiện tại giọng ca Lâu đài tình ái vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân giàu có ở tuổi ngoài 50.

Nam ca sĩ 7X thoải mái công khai ba người con lần lượt sinh năm 2004, 2007 và 2009. Tuy nhiên hai con Huỳnh Như, Lâm Quân xuất hiện nhiều hơn cả. Được biết cả hai được nam ca sĩ gốc Quảng Nam nhận nuôi ngay từ khi còn nhỏ. Anh thường xuyên chia sẻ khung hình thân thiết gần gũi bên các con.

Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn có người yêu bí mật 3 năm dù mới ly hôn vợ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Lâm vẫn là "đệ tử iu quý nhất" Đàm Vĩnh Hưng chính thức ly hôn bầu show Liên Phạm, thành trai độc thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp