Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn có người yêu bí mật 3 năm dù mới ly hôn vợ

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 19:52 (GMT +7)
Không ít người còn đoán rằng đối tượng mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến rất có thể là người yêu giấu kín mà anh chưa từng tiết lộ bấy lâu nay.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây,  trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng check-in tại một sự kiện Mừng ngày Quốc khánh Mỹ, kèm theo bài viết có nội dung gây chú ý. Cụ thể, nam ca sĩ viết:

"Những suy nghĩ từ Anh gửi đến Em …
Em biết không !?
- 3 năm qua, quỹ thời gian của Anh ngày càng thu hẹp hơn từ khi Em xuất hiện
-Anh cũng đã thử nhiều lần….
Dù cho bão tố ở cấp nào thì cũng phải tan biến khi trong vòng tay Anh đang là Em
- Đi đến nơi nào cũng được, ăn gì cũng chẳng sao, ở đâu cũng không quan trọng miễn là phải cùng em…
Happy 4th of July for USA (Mừng ngày Quốc khánh Mỹ)".

Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn có người yêu bí mật trong 3 năm dù ly hôn 'bà trùm bầu show' chưa lâu
Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn có người yêu bí mật trong 3 năm dù ly hôn "bà trùm bầu show" chưa lâu

Ngay lập tức, những dòng nhắn gửi đầy thấm thía của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến dân tình không khỏi tò mò. Trong khi một số ý kiến cho rằng nam ca sĩ Lâu Đài Tình Ái đang bày tỏ tình cảm với đất nước Mỹ, thế nhưng cũng có netizen phản biện cho biết vì Vĩnh Hưng đã gắn bó với xứ sở cờ hoa từ rất lâu rồi nên dựa theo chi tiết 3 năm, nhân vật "em" không thể nào là nước Mỹ được. Thậm chí không ít người còn đoán rằng đối tượng mà nam ca sĩ nhắc đến rất có thể là người yêu giấu kín mà anh chưa từng tiết lộ bấy lâu nay.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện hẹn hò với ai trong thời điểm hiện tại.

Đầu năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo đã ly hôn với vợ cũ U70 bên Mỹ sau hơn 10 năm đăng kí kết hôn, khiến dư luận được phen xôn xao, bởi trước đó nam ca sĩ chưa từng tiết lộ gì về chuyện tình cảm, ngoài việc công khai bày tỏ yêu thích Mỹ Tâm.

Đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện hẹn hò với ai trong thời điểm hiện tại.
Đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện hẹn hò với ai trong thời điểm hiện tại.
Đầu tháng 4/2022, Đàm Vĩnh Hưng nhận phán quyết ly hôn từ tòa án Mỹ, chính thức quay về tình trạng độc thân.
Đầu tháng 4/2022, Đàm Vĩnh Hưng nhận phán quyết ly hôn từ tòa án Mỹ, chính thức quay về tình trạng độc thân.

Được biết, vợ cũ của nam ca sĩ là "bà trùm bầu show" Jackie Liên Phạm rất nổi tiếng ở hải ngoại. Đến đầu tháng 4/2022, Đàm Vĩnh Hưng mới nhận phán quyết ly hôn từ tòa án Mỹ, chính thức quay về tình trạng độc thân.

Ở thời điểm hiện tại, dù không còn tạo nhiều dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc, thế nhưng đời tư của giọng ca sinh năm 1971 vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Lâm vẫn là "đệ tử iu quý nhất" [PHÁT HIỆN] V (BTS) và "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng có gu thời trang giống nhau đến ngỡ ngàng Đàm Vĩnh Hưng chính thức ly hôn bầu show Liên Phạm, thành trai độc thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp