Dân mạng bật khóc khi đọc lại dòng nhật ký của Chí Tài trong khu cách ly

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 10:47 (GMT +7)
Những dòng nhật kí mà Chí Tài để lại ở khu cách ly vào tháng 4 năm nay đã làm cộng đồng mạng bật khóc, nhớ thương một nghệ sĩ tài ba, hiền lành.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 9/12 là một ngày buồn của showbiz Việt khi nam danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả trên khắp cả nước vô cùng đau lòng, tiếc thương trước sự ra đi của nam danh hài.

Theo đó, những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ Chí Tài đã được dân mạng chia sẻ rất nhiều như một hành động đẹp để tưởng nhớ người nghệ sĩ quá cố, người luôn mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

Dân mạng bật khóc khi đọc lại dòng nhật ký của Chí Tài trong khu cách ly - Ảnh 1

Vừa mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ lại hình ảnh Chí Tài ở khu cách ly kèm theo những dòng nhật kí mà nam nghệ sĩ để lại trên chiếc giường khiến ai nấy đều xúc động nghẹn ngào.

Được biết, sau hai tuần cách ly vì dịch Covid-19, nghệ sĩ Chí Tài viết một dòng nhật kí hết sức đáng yêu trên chiếc giường: "From March, 22 to April, 6, 2020, I was here for cách ly Covid-19" (Tạm dịch: Từ ngày 22/3 đến 6/4, tôi đã cách ly tại nơi này vì dịch Covid-19). Kèm theo dòng lưu bút là chữ ký và nét vẽ tự họa bản thân của Chí Tài, trong đó danh hài biến tấu gương mặt chính mình thành chú heo đáng yêu hóm hỉnh

Dân mạng bật khóc khi đọc lại dòng nhật ký của Chí Tài trong khu cách ly - Ảnh 2

Khoảng thời gian ở tại khu cách ly, Chí Tài đã để lại hình ảnh hết sức đẹp đẽ với các du học sinh và cán bộ nơi đây. Nam nghệ sĩ càng khiến nhiều người yêu quý bởi tính hòa đồng, hiền lành, đáng mến của nam danh hài. Khi rời khỏi khu cách ly, những gì đọng lại với những bạn trẻ đã ở cùng nam nghệ sĩ là một Chí Tài thân thiện, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Dân mạng bật khóc khi đọc lại dòng nhật ký của Chí Tài trong khu cách ly - Ảnh 3

Sau khi hình ảnh dòng nhật ký được đăng tải, nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và muốn mua lại bộ giường kỷ niệm. 

Dân mạng bật khóc khi đọc lại dòng nhật ký của Chí Tài trong khu cách ly - Ảnh 4

Theo lịch thông báo trước đó, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 12/12 tới đây trước khi gia đình chuyển linh cữu ông về Mỹ để an táng. Tang lễ diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM.

Thông tin chính thức về lễ tang của danh hài Chí Tài ở Việt Nam Từ sự ra đi của Chí Tài, Trấn Thành ngậm ngùi nghĩ về anti fan Web drama "Tâm Sắc Tấm" hoãn lịch chiếu sau sự ra đi của danh hài Chí Tài Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp