Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 11:29 (GMT +7)
Hoài Linh đề nghị sẽ dùng số tiền mua vòng hoa để lập quỹ từ thiện mang tên Chí Tài, thay mặt cố nghệ sĩ thực hiện dự định còn dang dở.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã có thông báo chính thức đầu tiên về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam.

Theo đó, NSƯTHoài Linh cho biết, thông báo này được đưa ra sau khi đã tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp và thân hữu.

Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh cho hay, do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ nên tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ không nhận vòng hoa. Hơn nữa anh cho biết, việc làm này là rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài.
Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau 2 ngày nén lại nỗi đau, dồn hết tâm sức để lo liệu cho hậu sự của người anh thân thiết, sáng nay 11/12 nghệ sĩ Hoài Linh đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng trước khi mất, cố nghệ sĩ Chí Tài còn dang dở dự định đi từ thiện miền Trung. Do đó nghệ sĩ Hoài Linh đề nghị sẽ dùng số tiền mua vòng hoa để lập quỹ từ thiện mang tên Chí Tài, cũng như xin thay mặt cố nghệ sĩ thực hiện dự định còn dang dở.

"Chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng", nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân.
Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân.

Sau khi bài viết của Hoài Linh được đăng tải, khán giả và người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với cách làm này.

"Hoàn toàn đồng ý với việc làm hết sức thiết thực và vô cùng trân quý ạ"; " Ý kiến rất hợp lý và ý nghĩa với người đã mất, tên của anh (Chí Tài) mãi mãi được ghi danh"... cộng đồng mạng bình luận.

Được biết, tang lễ của nghệ sĩ - danh hài Chí Tài sẽ diễn ra từ 9h đến 16h ngày 12/12/2020 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM), sau đó linh cữu anh sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Thông tin chính thức về lễ tang của danh hài Chí Tài ở Việt Nam Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài Hiếu Hiền công khai xin lỗi sau hành động livestream thi thể Chí Tài
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp