Dân mạng "soi" Thủy Tiên bất nhất khi chia sẻ quá khứ nghèo khổ cơ cực,

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 16:02 (GMT +7)
Thủy Tiên bị cư dân mạng "đào" lại phát ngôn bất nhất vào thời điểm năm 2014 và năm 2017.
Hashtag #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra vào năm 2014, Thủy Tiên từng đăng tải hình ảnh cũ cùng dòng chia sẻ về gia cảnh. Theo đó, cô cho biết gia đình mình có hoàn cảnh khá giả. Ngoài việc năm 12 tuổi, cô đã sống trong ngôi nhà 3 tầng khang trang thì còn được mẹ chiều chuộng, thoải mái về chuyện ăn mặc.

Cụ thể, dòng trạng thái đăng tải vào năm 2014 viết: "12 tuổi được ăn tân gia nhà mới đòi mẹ may cho 3 bộ đồ vì nhà lầu 3 tầng thì phải may 3 bộ. Mẹ đánh cho 1 trận vì mới lớn mà điệu quá xá. Rốt cuộc khóc lóc năn nỉ mãi cũng được 2 bộ, buổi sáng bộ áo dài, buổi chiều bộ áo bà ba phong cách rất là truyền thống dân tộc, trẻ em nghiêm túc".

Dòng trạng thái vào năm 2014 được nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao
Dòng trạng thái vào năm 2014 được nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao

Ngoài ra, cư dân mạng còn "đào" lại dòng trạng thái bày tỏ tình cảm với ông bà ngoại. Theo thông tin nữ ca sĩ chia sẻ, ông bà ngoại không chỉ hiến đất xây chùa, thường xuyên phát gạo từ thiện mà còn yêu thương cô hết mực.

Dòng trạng thái bày tỏ tình cảm của Thủy Tiên đến ông bà, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và người thân
Dòng trạng thái bày tỏ tình cảm của Thủy Tiên đến ông bà, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và người thân

Sẽ không có gì đáng nói nếu những thông tin này trái ngược hoàn toàn với những chia sẻ của cô trong chương trình "Sau ánh hào quang" được phát sóng vào năm 2017. Trả lời MC Trấn Thành, nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự về khoảng thời gian khốn khó khi còn nhỏ. Không chỉ bị họ hàng nội ngoại hắt hủi, bố lâm bệnh khiến cô trở thành trẻ mồ côi mới 9 tuổi mà gia đình cô cũng nghèo khó đến cùng cực.

Năm học lớp 4, mẹ cô vì không có khả năng chăm sóc nên đã gửi cô ở nhờ nhà người quen, trả tiền nhờ nuôi giúp. Tuy nhiên, trái ngược với sự mong muốn của mẹ cô, Thủy Tiên không những bị đánh đập mà còn bị xâm hại tình dục. Chỉ đến hơn 1 năm sau, khi mẹ cô phát hiện ra sự việc, nữ ca sĩ mới được mẹ đón về.

Lời chia sẻ của Thủy Tiên về tuổi thơ cơ cực vào năm 2017 từng khiến nhiều người xót xa
Lời chia sẻ của Thủy Tiên về tuổi thơ cơ cực vào năm 2017 từng khiến nhiều người xót xa

Ngay sau khi thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội. Nguyên do bởi có quá nhiều thông tin mâu thuẫn trong những lời chia sẻ của Thủy Tiên. Mặc dù có thể sau thời gian khó khăn, mẹ con nữ ca sĩ đã vực dậy về kinh tế nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy mà mẹ con Thủy Tiên đã có thể xây nhà 3 tầng và thường xuyên đi làm từ thiện khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt ra sự ngờ vực.

Bên cạnh đó, giữa thời điểm nhạy cảm khi cô liên tục vướng phải ồn ào trên mạng xã hội khi dư âm của lùm xùm từ thiện vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khiến bản thân nữ ca sĩ nhận về không ít chỉ trích. Tuy nhiên, sự thật như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết và cư dân mạng vẫn đang chờ đợi phản hồi từ phía Thủy Tiên trước sự việc này.

Thủy Tiên mua 2 tấn rau từ thiện nhưng sự thực là gì? Đỏ tay làm "cửu vạn" cho Thủy Tiên làm từ thiện, Công Vinh than "đời bất công"
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp