Shark Bình mặc đồ giản dị, lái xế xịn đi ăn vỉa hè

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 13/12/2021 21:02 (GMT +7)
Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh Shark Bình lái xế xịn đi ăn lề đường.
Hashtag #Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Là ông chủ của một tập đoàn lớn, đồng thời cũng là nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam, nổi tiếng có uy quyền, địa vị xã hội, nhưng Shark Bình lại có cuộc sống thường ngày rất đỗi giản dị. Mới đây, hình ảnh lê la lề đường của nam doanh nhân đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, nam doanh nhân thu hút sự chú ý của fan hâm mộ khi tiết lộ một buổi sáng của mình bắt đầu từ việc ngồi cà phê vỉa hè, ăn phở lề đường. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình viết đăng tải bức ảnh đang ngồi lề đường cùng một vài người khác. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Hà Nội mùa này mà không ăn phở sáng, uống cà phê trứng chém gió vỉa hè với các cháu 2K thì là có lỗi với thời tiết". 

Shark Bình mặc đồ giản dị, lái xế xịn đi ăn vỉa hè - Ảnh 1

Qua hình ảnh này có thể thấy được Shark Bình cũng hòa nhập với không khí giao mùa tại thủ đô, thức dậy sớm và ra đường tận hưởng cái thời tiết se lạnh của Hà Nội. Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng cho thấy sự thân thiện, gần gũi của mình khi muốn bắt chuyện với các bạn GenZ.

Shark Bình mặc đồ giản dị, lái xế xịn đi ăn vỉa hè - Ảnh 2

Trước Shark Bình, Shark Thái Vân Linh cũng từng gây chú ý khi đăng tải ảnh ăn hột vịt lộn ở vỉa hè. Những hình ảnh giản dị, mộc mạc của các đại gia đình đám trên thương trường luôn nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, khiến ai nấy đều thích thú. Bởi nhiều người thường nghĩ rằng họ chỉ đến những nhà hàng, quán ăn sang trọng, kín đáo. 

Shark Bình mặc đồ giản dị, lái xế xịn đi ăn vỉa hè - Ảnh 3

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình, ông sinh năm 1981, là doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam. Ông từng ốt nghiệp hệ cử nhân tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sau đó, ông lấy bằng Thạc sĩ tin học đô thị tại đại học thành phố Osaka, Nhật Bản.

Shark Bình mặc đồ giản dị, lái xế xịn đi ăn vỉa hè - Ảnh 4

Hiện nay ông đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như: mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng… Đồng thời, nam doanh nhân cũng được biết đến rộng rãi khi trở thành một trong 4 nhà đầu tư của chương trình Shark Tank Việt – Thương vụ bạc tỷ mùa 3. 

Tổng giám đốc VFC Diễm Quỳnh tiết lộ "Shark Long" Mạnh Trường sắp tái xuất Là "cá mập" trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn "cá con" của vợ Shark Khoa tuổi U40: Giàu có, body đẹp như tạc, cắm hoa đẹp nấu ăn ngon
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp