Là "cá mập" trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn "cá con" của vợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 03/12/2021 21:42 (GMT +7)
Cư dân mạng vô cùng thích thú trước hình ảnh "cá con" của Shark Hưng khi ở nhà.

Mới đây, nhân ngày kỷ niệm 1 năm mua nhà, bà xã kém tuổi của  Shark Hưng là người đẹp Thu Trang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ loạt ảnh chăm chỉ làm việc nhà của ông xã. Hình ảnh giản dị, khắc hẳn một doanh nhân đình đám trên thương trường của "cá mập" khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, Thu Trang đã chia sẻ  những bức ảnh ông xã "cá mập" đang cặm cụi đóng bàn, sắp xếp nội thất khi dọn sang tổ ấm mới. Kèm theo đó, vợ trẻ Shark Hưng viết lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Crash landing on you. Love you more day by day" (tạm dịch: Hạ cánh nơi anh. Yêu anh nhiều hơn mỗi ngày).

Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết của Thu Trang nhận được rất nhiều lượng tương tác của cư dân mạng. Nhiều người đã phải xuýt xoa trước độ tình tứ của Á hậu dành cho ông xã doanh nhân. Đặc biệt, ai nấy cũng rất thích thú trước khoảnh khắc giản dị, hoàn toàn khác mỗi khi lên sóng truyền hình của Shark Hưng ở nhà.

>>Xem thêm: Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có

Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 2
Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 3

Qua đây, mọi người cũng thấy được dù là người quyền lực trên thương trường, nhưng khi về nhà Shark Hưng vẫn là một người chồng, thậm chí anh còn làm tốt nhiệm vụ của mình, không ngần ngại làm việc nhà. Đặc biệt, khi nhìn hình ảnh này của nam doanh nhân, netizen đều cho rằng anh đích thị đúng với câu nói "ra ngoài là cá mập nhưng về nhà chỉ là cá con mà thôi".

Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 4
Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 5

Đây cũng không phải là lần hiếm hoi Shark Hưng ghi điểm hình ảnh về một người chồng đảm đang, lãng mạn và cực kỳ yêu chiều vợ. Theo đó, trong suốt 3 năm chung sống, Á hậu Thu Trang đã có nhiều lần chia sẻ những hình ảnh được ông xã doanh nhân "cưng như trứng", tự tay vào bếp chuẩn bị cơm nước cho vợ. Không những vậy, trong những dịp lễ lớn nhỏ, Shark Hưng luôn dành tặng bà xã xinh đẹp những điều lãng mạn đầy bất ngờ như tặng quà hay set up những buổi hẹn hò.

Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 6
Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 7

Nam doanh nhân 7X kết hôn cùng bà xã là Á hậu Thu Trang vào năm 2018. Sau 3 năm gắn bó, họ đang có cuộc hôn nhân viên mãn, nhiều lần khiến dân tình ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào.

Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ - Ảnh 8

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen "ngả ngửa" với số tiền "cá mập" đang có Đăng ảnh 13 năm trước, Shark Hưng tự tin: "Mình vẫn chẳng già đi được" Shark Hưng bị dân mạng khui chuyện có 2 đời vợ, 2 con riêng nay đã lớn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp