Dân tình xôn xao khi dàn sao "Gia đình là số 1" tái hợp sau 15 năm

Dân tình xôn xao khi dàn sao 'Gia đình là số 1' tái hợp sau 15 năm
Khán giả vô cùng phấn khích khi hay tin dàn sao bộ phim truyền hình đình đám "Gia đình là số 1" sắp hội ngộ.
Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây, đài MBC, cũng là đơn vị đứng sau loạt phim đình đám Gia đình là số 1 khiến khán giả vô cùng phấn khích khi thông báo về việc sẽ tổ chức một chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên chính phần 1 series phim này.

Cụ thể, một thành viên của MBC cho biết họ đang chuẩn bị gặp gỡ dàn diễn viên của phim. Đồng thời cho biết, chương trình đặc biệt này sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay: "Chương trình MBC Documentary Special đang chuẩn bị gặp gỡ dàn diễn viên của Gia đình là số 1 phần 1. Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm nay".

Dân tình xôn xao khi dàn sao Gia Đình Là Số 1 tái hợp sau 15 năm - Ảnh 1

Gia đình là số 1 là series phim ăn khách bậc nhất xứ Hàn. Tại Việt Nam, tuy phần 1 không nổi tiếng và được nhiều người yêu mến bằng phần 2, nhưng Gia đình là số 1 phần 1 vẫn luôn là một tượng đài mà khó sitcom nào có thể lật ngã được. Phim được phát sóng vào năm 2006, với sự góp mặt của loạt ngôi sao đình đám thời điểm bấy giờ như: Lee Soon Jae, Na Moon Hee, Park Hae Mi, Jung Jun Ha, Seo Min Jung, Park Min Young, Kim Bum,...

Dân tình xôn xao khi dàn sao Gia Đình Là Số 1 tái hợp sau 15 năm - Ảnh 3

Khi hay tin những gương mặt này chuẩn bị tái ngộ cũng nhau, netizen Hàn đã vô cùng phấn khích, vui mừng . Đặc biệt, dàn trai xinh - gái đẹp như Kim Bum, Park Min Young,...  đang được khán giả réo gọi nhiệt tình. 

"Bum à, Minho à, cuối cùng cũng đợi được tới ngày hai bé gặp lại nhau".

"Nếu đã làm chương trình thì nhân tiện làm luôn cho dàn cast phần 2 được không ạ? Mong Heri gặp lại Shin ẹ ẹ quá chừng".

"Sắp được nghe lại tiếng "Bum à" rồi".

"Bộ phim huyền thoại nguyên gia đình ngồi cày luôn, đỉnh lắm mà tập cuối mẹ tui chửi quá trời, tiếc những tập cuối quá".

"Bộ phim huyền thoại của lòng tôi. Đúng là nhân sinh không còn gì để hối tiếc".

"Hóng quá, thích phần 1 nhất luôn chỉ cần nhìn hình là trong đầu tự phát ra tiếng rồi", một số bình luận của cư dân mạng.

Dân tình xôn xao khi dàn sao Gia Đình Là Số 1 tái hợp sau 15 năm - Ảnh 4

Gia đình là số 1 là bộ phim nói về cuộc sống của gia đình nhiều thế hệ nhà họ Lee. Không có các tình tiết lãng mạn, sướt mướt, nhưng các chi tiết sinh hoạt đời thường gần gũi và các tình tiết hài hước được đan xen hợp lý khiến bộ phim thành công vang dội không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Gia đình là số 1 chiếu tại Hàn Quốc lần đầu tiên từ tháng 11 năm 2006 đến tháng 7 năm 2007.  Thành công của bộ phim được xem là bệ phóng cho nhiều tên tuổi giải trí Hàn Quốc sau này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran