Đô Mỹ Trúc bị tố "vô ơn" sau lùm xùm tình ái với Ngô Diệc Phàm

 Đô Mỹ Trúc bị tố 'vô ơn' sau lùm xùm tình ái với Ngô Diệc Phàm
Mạng xã hội mới đây lại xôn xao trước màn đấu khẩu mới giữa hot girl Đô Mỹ Trúc và người "chị họ" thân thiết Lý Ân. 

Thông tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Triều Dương bắt giam đang là chủ đề được bàn tán rầm rộ các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc. Ngoài "nam chính", cái tên được chú ý nhất lúc này không ai khác chính là hot girl Đô Mỹ Trúc - cô gái từng đứng lên phanh phui sự việc.

Giữa lúc dân tình đang có thiện cảm với Đô Mỹ Trúc thì mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước cuộc khẩu chiến mới giữa Đô Mỹ Trúc và người "chị họ" thân thiết Lý Ân. Cụ thể, trước đây, giữa lúc scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vừa nổ ra, Lý Ân từng lên tiếng tự nhận mình là chị họ của Đô Mỹ Trúc và đưa ra bằng chứng về mối quan hệ giữa hot girl 19 tuổi này với Ngô Diệc Phàm.

Thế nhưng, sau đó, Đô Mỹ Trúc đã thẳng thắn bác bỏ và cho biết Lý Ân chỉ là bạn bè thông thường, thậm chí còn ám chỉ Lý Ân cố tình "ké fame" cô khi cả hai chỉ mới gặp nhau 2 lần. Sự việc này khiến Lý Ân hứng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, thậm chí còn bị Đô Mỹ Trúc chặn tài khoản.

 Đô Mỹ Trúc bị tố
Đô Mỹ Trúc bị Lý Ân tố "vô ơn" sau lùm xùm tình ái với Ngô Diệc Phàm
 Đô Mỹ Trúc bị tố
Hiện Đô Mỹ Trúc cũng được netizen chú ý sau lùm xùm với Ngô Diệc Phàm

Câu chuyện không có gì mới cho đến 3 giờ sáng ngày 18/8, Lý Ân bất ngờ đăng 1 bài viết dài kèm theo vô số ảnh chụp màn hình chứng minh chính Đô Mỹ Trúc là người từng kéo cô và người bạn khác vào nhóm chat để bàn chuyện bóc phốt Ngô Diệc Phàm, còn bàn nhau về việc ai là người tung tin lên mạng xã hội trước. Cô nàng cho biết vì không chịu được uất ức nên đành lên tiếng.

Bài chia sẻ của Lý Ân ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, khán giả lại chia ra 2 ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng Đô Mỹ Trúc "vô ơn" khi đã đạt được mục đích nhưng lại phủi bỏ những người từng giúp mình. Tuy nhiên số khác lại lên tiếng bên vực Đô Mỹ Trúc và chỉ trích Lý Ân "ké fame".

Trước đó hơn 1 tháng Đô Mỹ Trúc từng tố Ngô Diệc Phàm cố tình chuốc rượu rồi cưỡng bức khi cô nàng chỉ mới 17 tuổi. Người đẹp đồng thời liên lạc với nhiều cô gái từng rơi vào tình cảnh tương tự để lên tiếng bóc phốt Ngô Diệc Phàm.

Ngay sau khi nam diễn viên "Mỹ Nhân Ngư" chính thức bị bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm, Đô Mỹ Trúc đã nhấn nút "thích" bài chia sẻ này, đồng thời không giấu được vui sướng khi chat cùng người hâm mộ: Cuối cùng, xin cảm ơn cảnh sát Triều Dương. Họ thật sự rất tốt. Cảm ơn các bạn. Chúng ta rồi sẽ đều ổn thôi".  

 Đô Mỹ Trúc bị tố
Đô Mỹ Trúc từng lên tiếng tố loạt cáo buộc về tình ái của Ngô Diệc Phàm
 Đô Mỹ Trúc bị tố
Tính đến ngày 18/8, Đô Mỹ Trúc đã đạt được hơn 5 triệu lượng người theo dõi và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Có thể nói, sự việc lùm xùm chấn động của Ngô Diệc Phàm đã khiến tên tuổi của Đô Mỹ Trúc được lan rộng khắp toàn châu Á. Tính đến ngày 18/8, Đô Mỹ Trúc đã đạt được hơn 5 triệu lượng người theo dõi và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham