Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ "chiếc túi Chanel"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 14:22 (GMT +7)
Việc người mẫu Lê Thanh Thảo lên tiếng xác nhận bị Hoàng Thùy nghi oan trong vụ "chiếc túi Chanel" khiến dân mạng kêu gọi Á hậu Hoàn vũ phải xin lỗi.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Liên quan đến drama "Where's my Chanel?" được cho là có liên quan đến Á hậu Hoàng Thùy, mới đây người mẫu Lê Thanh Thảo - cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model đã lên tiếng xác nhận cô chính là "nạn nhân" của câu chuyện ồn ào suốt nhiều ngày qua.

Theo đó, Thanh Thảo cho biết cô không có ý định lên tiếng, tuy nhiên khi câu chuyện bỗng dưng bị "khai quật" và kể lại theo chiều hướng không chính xác, thì cô mới quyết định nói ra tất cả, đồng thời đính chính lại những thông tin chưa chính xác.

Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 1

Cụ thể, nữ người mẫu cho biết cô đã bị Hoàng Thùy nạt và vu oan rằng mình là người ăn cắp chiếc túi hiệu kia. Lúc đó, vì quá sốc và bất ngờ nên Lê Thanh Thảo chỉ biết khóc, sau đó, nhân viên hậu trường mới đứng ra giải thích rằng không biết túi đó của Hoàng Thùy nên trong lúc dọn dẹp lại mới treo bừa ngay chỗ mà Lê Thanh Thảo đang ngồi. Điều đáng nói là dù mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nhưng Lê Thanh Thảo vẫn chưa nhận được lời xin lỗi của Hoàng Thùy. Đến tận hôm nay, khi sự việc đã xảy ra được một thời gian nhưng phía Á hậu vẫn "im bặt".

Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 2
Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 3

Sau khi Thanh Thảo lên tiếng kể rõ sự việc, rất nhiều người đã bức xúc thay người đẹp. Cư dân mạng đã đồng loạt chỉ trích Hoàng Thùy đã quá vội vàng khi không tìm hiểu ngọn ngành sự việc mà đã làm ầm ĩ, trách nhầm người vô tội. Đa phần mọi người đều đồng quan điểm rằng Hoàng Thùy nên lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp.

Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 4

"Vội vàng đổ thừa người khác lấy đồ khi chưa được xác nhận đã là một cái sai, sai vì hồ đồ sai vì vội vàng. Còn một khi đã xác nhận nguyên nhân khác mà không chịu xin lỗi thì còn sai hơn, một người mẫu tên tuổi mà cư xử như vậy thì chả ai nể cả. Một câu chị nói xin lỗi khó nói lắm sao, hay là Thùy muốn làm drama queen".

"Yêu cầu Thùy phải xin lỗi chị Thảo. Quá đáng đến vậy là cùng".

"Mất đồ ai mà không mất bình tĩnh sồn lên. Nhưng quan trọng là thái độ sau khi biết được vấn đề. Đó mới là điều đáng nói đấy chị ạ", loạt bình luận của cư dân mạng yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi người mẫu Lê Thanh Thảo.

Hiện tại sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Phía Hoàng Thùy hiện tại vẫn chưa lên tiếng về ồn ào trên.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt NAG xác nhận Hoàng Thùy là "Á hậu hống hách" trong chuyện kể của Thùy Dương Đầu tháng, Hoàng Thùy "mở hàng" drama bằng câu nói ẩn ý ai đó giả tạo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp