Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ "chiếc túi Chanel"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 10:40 (GMT +7)
Mẫu nữ Lê Thanh Thảo lên tiếng cho biết mình là nữ chính thứ 2 của lùm xùm "Where's my Chanel?" liên quan đến Hoàng Thùy kèm theo loạt chi tiết bất ngờ.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, showbiz lại xôn xao với drama "Where's my Chanel?", nói về một người mẫu kiêm Á hậu hống hách, nghi ai đó ăn cắp chiếc túi hiệu Chanel của mình và "quậy tung" hậu trường, nghi oan nhiều người. Đáng chú ý, ngay khi vụ việc được bàn tán rầm rộ thì Hoàng Thùy - top model hiện nay kiêm Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là cái tên bị réo gọi nhiều nhất.

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 1

Giữa lúc sự việc vẫn đang là tâm điểm bàn tán thì mới đây người mẫu Lê Thanh Thảo bất ngờ xác nhận mình là nữ chính thứ 2 của lùm xùm trên. Mẫu nữ cho biết đáng ra không lên tiếng, nhưng khi thấy xuất hiện thông tin sai lệch gây bất lợi cho mình lan truyền, nên cô mới quyết định lên tiếng để làm rõ.

Cụ thể, Thanh Thảo tường thuật lại vụ drama trên: "Sự việc là như thế này: Sau khi đã make-up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh.

Thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc, không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp, nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó có một bạn nhân viên đã đến giải thích, do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi. Tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào".

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 2

Ngoài ra, nữ người mẫu cũng cho biết thêm tuy có người đứng ra giải thích, minh oan cho cô nhưng đến hiện tại, Thanh Thảo vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ Hoàng Thùy: "Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm, nhưng từ giây phút đó đến bây giờ, mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy.

Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng, nhưng đến hôm nay, khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân. Mình không mong bất kỳ lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào, và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi".

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 3

Được biết, câu chuyện "Where's my Chanel?" vốn đã lan truyền trong showbiz Việt được một thời gian. Nhân vật chính được cho là Hoàng Thùy, chính giám khảo Nam Trung cũng đã từng xác nhận có scandal này. Theo đó, trong một sự kiện thời trang, Á hậu đã gây nhốn nháo cả hậu trường vì nghi ngờ ai đó đã lấy cắp chiếc túi Chanel của mình: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em".

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 4

Sau một hồi lục tung, tỏ thái độ khó chịu thì cô phát hiện ra chiếc túi của mình ở gần một đồng nghiệp, nên lập tíc án tội người này có ý đồ ăn cắp và làm ầm ĩ. Sau đó, một người mẫu khác đứng lên bảo vệ cô gái kia, thậm  chí cả hai còn suýt xảy ra xô xát, nhưng vị đạo diễn chương trình xuất hiện ngăn cản kịp thời. Trên thực tế, vì khu vực cánh gà lộn xộn, nhân viên hậu trường đã sắp xếp lại đồ đạc cho gọn gàng, lại không biết chiếc túi kia của ai để treo bừa lên.

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 5

Tuy nhiên, thời điểm đó sự việc không được nhiều người biết đến, mãi khi chân dài Thùy Dương livestream nói về drama "Where's my Chanel?", được cho là cùng một câu chuyện như trên, thì MXH nới thật sự bùng nổ. Không chỉ la toáng lên mà Thùy Dương còn cho biết Á hậu này còn bước đi hầm hố, dùng tay đẩy mạnh khiến cô "dính chặt vào tường". Sau sự việc, mẫu nữ cũng "không ưa" luôn Á hậu này vì thái độ quá "kém duyên".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt NAG xác nhận Hoàng Thùy là "Á hậu hống hách" trong chuyện kể của Thùy Dương Đầu tháng, Hoàng Thùy "mở hàng" drama bằng câu nói ẩn ý ai đó giả tạo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp