Đan Trường chính thức xin lỗi giữa ồn ào "hát chùa"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 22:56 (GMT +7)
Đan Trường khẳng định hiện đã gỡ bỏ hoàn toàn các bản cover của "Từng yêu" và "Ai chung tình được mãi".
Hashtag #Đan Trường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 7/6, Đan Trường bất ngờ vướng vào ồn ào khi bị nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng tố sử dụng ca khúc Từng yêu của anh với mục đích thương mại hơn 2 năm qua mà không xin phép. Dù sau đó, phía quản lý nam ca sĩ "Anh Ba Khía" cũng lên tiếng thanh minh rằng bên anh đã liên hệ và nhận được sự đồng ý từ nhạc sĩ Đình Dũng và ca sĩ Duy Anh khi cover ca khúc Từng Yêu trên mạng, nhưng chủ nhân ca khúc "Từng Yêu" đã nhanh chóng khẳng định anh chưa bao giờ đồng ý cho phía Đan Trường sử dụng bài này để biểu diễn.

Giữa lúc ồn ào còn chưa hạ nhiệt, đến tối 8/6, Đan Trường đã chính thức lên tiếng về việc trình diễn 2 ca khúc Từng yêu và cả ca khúc Ai chung tình được mãi từng ồn ào trước đó. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1976 gửi lời xin lỗi tới khán giả và thừa nhận việc anh hát bài Từng yêu ở các sân khấu âm nhạc mà chưa trao đổi rõ ràng với đơn vị nắm giữ bản quyền.

Đan Trường chính thức xin lỗi giữa ồn ào bị tố 'hát chùa'
Đan Trường chính thức xin lỗi giữa ồn ào bị tố "hát chùa"
Đan Trường cũng khẳng định hiện bên anh đã gỡ bỏ hoàn toàn các bản cover của hai ca khúc nói trên
Đan Trường cũng khẳng định hiện bên anh đã gỡ bỏ hoàn toàn các bản cover của hai ca khúc nói trên

"Đan Trường muốn gửi lời xin lỗi đến phía Ê kíp công ty ACV ENTERTAINMENT vì việc sử dụng hai ca khúc "Ai chung tình được mãi" và "Từng yêu" đã gây nên rất nhiều phiền hà cho mọi người. Thật sự, Đan Trường cảm thấy hai ca khúc rất hay, nhiều cảm xúc nên khi nghe đã muốn thể hiện lại. Dù đã cố gắng để việc hát lại ca khúc này chỉnh chu nhất, nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều sai sót về lý lẫn tình. Chính vì thế, Đan Trường cũng xin phép gửi lời xin lỗi đến các bên. Thời gian đầu khi mới  phát hành trên YouTube, các Fan rất thích và yêu cầu Đan Trường hát bài Từng yêu, nên Đan Trường đã hát mà chưa nói rõ ràng với ACV, gây ra hiểu lầm không đáng có. Sau sự việc này, Đan Trường và ê-kíp cũng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc", Đan Trường viết

Đan Trường cũng khẳng định hiện bên anh đã gỡ bỏ hoàn toàn các bản cover của hai ca khúc nói trên, đồng thời tuyên bố không trình diễn hai ca khúc này trên sân khấu một lần nào nữa dù anh đã đóng tiền bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi cho VCPMC.

"Để tránh kéo dài sự việc, Đan Trường và ê-kíp đã gỡ bỏ ca khúc "Ai chung tình được mãi" và "Từng yêu" ra khỏi hệ thống YouTube của công ty. Và chắc chắn sẽ không trình diễn hai ca khúc này trên sân khấu một lần nào nữa, dù đã đóng tiền ca khúc Ai chung tình được mãi cho VCPMC đầy đủ.Xin khẳng định, Đan Trường rất tôn trọng quyền tác giả, tác phẩm... trong suốt thời gian làm nghề. Nên những ồn ào này thật sự làm Đan Trường rất buồn lòng, bởi dù muốn hay không cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và những người xung quanh", nam ca sĩ chia sẻ.

Loạt ồn ào trong những ngày qua đã khiến hình ảnh của 'anh Bo' cũng chịu ảnh hưởng không ít.
Loạt ồn ào trong những ngày qua đã khiến hình ảnh của "anh Bo" cũng chịu ảnh hưởng không ít.

Đan Trường sinh năm 1976, anh từng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ với nhiều bản hit thời 8x, 9x như "Tình khúc vàng", "Anh Ba Khía", "Kiếp ve sầu"... Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đan Trường luôn được biết đến là nam ca sĩ có tâm với nghề và nói không với scandal. Tuy nhiên, loạt ồn ào trong những ngày qua đã khiến hình ảnh của "anh Bo" cũng chịu ảnh hưởng không ít.

Đan Trường bị tố "hát chùa" ca khúc "Từng Yêu", quản lý lên tiếng phủ nhận Con trai Đan Trường tiếp nối sự nghiệp ca sĩ của bố ở tuổi lên 5 Đan Trường và vợ cũ lần đầu trở về Việt Nam hậu ly hôn, hình ảnh gia đình ba người thu hút sự chú ý Anh Bo Đan Trường: Từ cậu bé bán bánh mì đến hoàng tử VPop, biểu tượng âm nhạc những năm 2000
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp