Xuân Bắc hâm mộ Johnny Depp vì được dàn bạn gái cũ bênh vực

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 22:59 (GMT +7)
Xuân Bắc vừa hâm mộ vừa ước ao được như Johnny Depp.

Vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, không chỉ nhận được sự ủng hộ của các đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ, ngôi sao "Cướp biển" còn được dàn bạn gái cũ Kate Moss, Winona Ryder, Vanessa Paradis… thay nhau công khai bênh vực và đứng về phía anh, khiến người hâm mộ thế giới bất ngờ và ngả mũ trước nhân cách của nam tài tử này.

Mới đây, Xuân Bắc cũng đã có những bình luận đáng chú ý về việc này. Theo đó, nam danh hài dí dỏm viết trên trang cá nhân rằng: "Vô tình đọc được bài báo. Haizzz, ngẫm đời nhiều khi cũng bất công các bác ạ. Ước gì ...mấy ông bạn mình được như anh ấy. Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, chắc anh ấy phải sống sao mới được thế chứ nhỉ. Ps: Nhân ngày HN mưa và không gặp đèn đỏ. Từ hôm qua mình đã về nhà đâu".

Xuân Bắc than thở 'bất công' khi thấy Johnny Depp được dàn bạn gái cũ bênh vực
Xuân Bắc than thở "bất công" khi thấy Johnny Depp được dàn bạn gái cũ bênh vực
Câu trả lời chắc như đinh đóng cột đã phần nào chứng tỏ sự bền chặt và hạnh phúc của gia đình Xuân Bắc.
Câu trả lời chắc như đinh đóng cột đã phần nào chứng tỏ sự bền chặt và hạnh phúc của gia đình Xuân Bắc.

Chia sẻ của Xuân Bắc đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, có ý kiến còn thích thú trêu chọc nam danh hài "Sao chú không ước mình được như ông ấy?", trước câu hỏi này, Xuân Bắc đã trả lời chắc như đinh đóng cột "không nhá", phần nào chứng tỏ sự bền chặt và hạnh phúc của gia đình mình.

Sau gần 20 năm chung sống, vợ chồng Xuân Bắc - Hồng Nhung hiện đã có với nhau 3 nhóc tì lần lượt là Minh Bủm, Bi Béo và bé Bão. Các con của nam danh hài luôn được dân tình nhận xét thông minh, tốt bụng và vô cùng đáng yêu. Trên MXH, anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thú vị của các con và luôn được khán giả khen ngợi cho cách nuôi dạy con tử tế và tâm lý.

Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thú vị của các con và luôn được khán giả khen ngợi cho cách nuôi dạy con tử tế và tâm lý.
Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thú vị của các con và luôn được khán giả khen ngợi cho cách nuôi dạy con tử tế và tâm lý.

Gần đây, Xuân Bắc còn tham gia chương trình giáo dục cộng đồng Sinh Con, SinhCha với tư cách là Đại sứ thiện chí của Quỹ. Trong chương trình, nam danh hài cũng đưa ra nhiều chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy con khiến nhiều người nể phục.

Với bà xã Hồng Nhung, dù ít khi thể hiện tình cảm nhiều trên MXH, nhưng bản thân Xuân Bắc luôn dành cho vợ sự tôn trọng và yêu thương. Còn nhớ khi Hồng Nhung vướng ồn ào "bóc" con trai xem clip nhạy cảm, nam diễn viên hài đã đứng ra giải thích rằng mọi chuyện vợ làm tất cả chỉ với mục đích bảo vệ con, dù có hơi nóng vội. Hành động tinh tế và văn minh của Xuân Bắc đã khiến nhiều người càng thêm yêu mến nam nghệ sĩ.

NSƯT Xuân Bắc gặp fan girl trên đường, thị lực 10/10 phát huy tác dụng Xuân Bắc và Trấn Thành rời "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", nhân vật thay thế gây bất ngờ Đi diễn về khuya, Xuân Bắc ăn cơm nguội với canh bí nấu suông vợ để phần Vợ Xuân Bắc tự hào khoe chồng: "Gần 5 chục mà trẻ nhờ"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp