Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới cùng vợ đại gia

Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới cùng vợ đại gia

Đan Trường và vợ vừa kỷ niệm ngày cưới kèm theo lời tâm sự rằng khoảng thời gian 8 năm đã giúp hai con người với hai tính cách khác nhau hòa làm một.

Sự kiện: Sao Việt

Chia sẻ với Zing, Đan Trường cho biết anh và bà xã vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Không như mọi năm, cả hai vợ chồng đều ở bên nhau thì năm nay, trong khi anh ở Việt Nam thì bà xã lại bên Mỹ. Dù vậy, ngày kỷ niệm vẫn rất ý nghĩa với cả hai.

Nam ca sĩ cho biết vào ngày kỷ niệm, anh thường mua quà tặng vợ, đưa hai mẹ con đi chơi. Đáng chú ý, dù năm nay mỗi người một nơi nhưng Đan Trường hứa sau khi về Mỹ anh sẽ đền bù cho vợ: "Mọi năm tôi thường mua hoa, quà tặng vợ, đưa cô ấy và Thiên Từ đi chơi vào ngày đặc biệt. Việc đi lại giữa Mỹ và Việt Nam hiện rất khó khăn. Sắp tới, tôi về Mỹ thăm vợ con sẽ bù đắp cho cô ấy sau", nam ca sĩ nói.

Ca sĩ Đan Trường ở tuổi 44:

Được biết, dù đã trải qua 8 năm hôn nhân và có cậu con trai Thiên Từ đáng yêu nhưng từ khi kết hôn đến nay, nam ca sĩ và vợ thường sống xa cách. Thỉnh thoảng, Đan Trường mới về Mỹ thăm vợ con. Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Đan Trường thừa nhận giữa mình và vợ có tính cách khác biệt. Mỗi người đều có thành công nhất định trong công việc của riêng mình nên giữ cái tôi lớn, thường xảy ra xung đột và thường thì chẳng ai nhịn ai. Tuy vậy, trong 8 năm qua là thời gian thử thách đáng trân trọng, giúp vợ chồng anh hiểu nhau hơn.

Đan Trường khoe cơ bắp săn chắc đáng ngưỡng mộ dù đã U50 - Ảnh 1

Nam ca sĩ cho hay để hóa giải mâu thuẫn, vợ chồng anh chọn cách mỗi người phải tôn trọng công việc của đối phương, không xen vào quá nhiều. Theo "anh Bo", mỗi người có lãnh địa riêng, thống nhất việc ai nấy làm. Khi nào đó là kế hoặch của gia đình thì cả hai cùng bàn bạc. Riêng việc chăm sóc bé Thiên Từ, Đan Trường giao toàn bộ cho bà xã.

Chia sẻ về kế hoạch sinh thêm nhóc tỳ, nam ca sĩ cho hay anh muốn có 2-3 con để vui cửa vui nhà. "Tuy nhiên, Thủy Tiên lại ngại mang bầu. Cô ấy vốn năng động, đam mê công việc. Nếu có con, công việc sẽ ảnh hưởng nhiều. Tôi tôn trọng ý kiến của bà xã", Đan Trường tâm sự.

Con trai Đan Trường - 4 tuổi mặc đồ Gucci, có công ty riêng, kiếm nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 3

Hiện tại, nam ca sĩ cho biết việc vợ chồng xa cách không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng anh dự định khi con trai Thiên Từ vào học cấp một, thì anh sẽ dành thời gian về Mỹ ở bên vợ con nhiều hơn.

Là một tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, dù đã qua rất nhiều năm nhưng độ hot của "anh Bo" vẫn còn nguyên đó, thậm chí còn "nóng" hơn. Chính vì vậy mà hiện tại, Đan Trường vẫn có lịch đi diễn đều đặn hàng tuần, chưa thể tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật để dành thời gian cho gia đình.

Chia sẻ facebook Kelly Tran