Ngọc Trinh phản pháo "cực gắt" khi Nathan Lee đòi bồi thường 30 tỷ đồng

Ngọc Trinh phản pháo

Động thái của Ngọc Trinh ngay thời điểm bị Nathan Lee tuyên bố kiện, đòi bồi thường 30 tỷ đồng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Giữa cơn bão drama mang tên "Nathan Lee", đặc biệt là khi anh vừa có phát ngôn sốc rằng sẽ kiện Ngọc Trinh, thậm chí còn đòi cô bồi thường số tiền "khủng" 30 tỷ đồng, mới đây chân dài Trà Vinh đã có màn phản pháo "gắt gao".

Cụ thể, vào khoảng 13h hôm nay 23/4, "nữ hoàng nội y" đã cập nhật lên trang Instagram gần 6 triệu followers của mình loạt ảnh ăn diện cá tính với quần jean, áo crop cắt xẻ khoe eo con kiến "mát mắt", tạo dáng bên chiếc xe sang Rolls Royce vừa "tậu" giữa drama với Nathan Lee. Đáng chú ý, kèm theo đó, người đẹp miền Tây đã có đôi lời nhắn nhủ đầy "tâm tình": "Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng".

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 1
Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 1
Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 2
Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 3

Được biết, không chỉ lần "dọa dẫm" này mà trước đó, dù đối phương có công kích đến mấy thì Ngọc Trinh vẫn rất ung dung, cô nàng không lên tiếng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong "cơn bão Nathan Lee" này.

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 4
Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi Nathan Lee đòi kiện và bồi thường 30 tỷ đồng - Ảnh 6

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trong buổi livestream lúc 11 giờ, Nathan Lee đã tuyên bố kiện ê-kíp Ngọc Trinh vì làm tổn hại đến tinh thần và danh dự của mình. Theo đó, nam ca sĩ dõng dạc: "Ngày hôm nay anh chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh, số tiền bồi thường rất nhỏ - 30 tỷ đồng cho những gì bọn em gây ra. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc.

Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em ngu lắm, ngu xuẩn khi động vào anh".

Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là

Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất tò mò về cách xử lý của ekip Ngọc Trinh sau khi bị Nathan Lee khởi kiện với mức bồi thường 30 tỷ đồng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran