Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: "Đan Trường vẫn ổn mọi người à"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 16:22 (GMT +7)
Sau khi xác nhận chuyện ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên, Đan Trường cũng đã chính thức đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về vấn đề này.
Hashtag #Đan Trường #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới trưa nay 19/7, Đan Trường thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình, đề cập đến việc ly hôn.

Cụ thể, "Anh Bo" đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã quan tâm động viên, hỏi thăm anh và vợ cũ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết hiện tại anh rất ổn, nhưng sẽ không tham gia bất kỳ cuộc phỏng vấn nào trong thời điểm này. Đan Trường hy vọng khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho mình. 

Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: 'Đan Trường vẫn ổn mọi người à' - Ảnh 1

"Đan Trường xin gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các Fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này", nam ca sĩ chia sẻ.

Đan Trường cho rằng hiện tại, điều mà mọi người cần chú ý nhiều nhất là tình hình dịch bệnh. Anh hy vọng tất cả hãy cùng nhau chung tay, đồng lòng đẩy lùi dịch, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời hỗ trợ những bà con khó khăn đang cần nhận sự giúp đỡ. 

Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: 'Đan Trường vẫn ổn mọi người à' - Ảnh 2

"Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gởi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm", anh mong mọi người nên tập trung chống dịch.

Cuối lời, Đan Trường đã gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người phiền lòng về mình: "Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống".

Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: 'Đan Trường vẫn ổn mọi người à' - Ảnh 3

Chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, fan hâm mộ đã dành sự thông cảm cho anh và vợ cũ. Dù vẫn rất tiếc nuối mà muốn hiểu hơn về sự tình nhưng hầu hết tất cả đều bày tỏ sự tôn trọng của mình cho nam ca sĩ và đồng quan điểm với Đan Trường rằng chuyện cần quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại là dịch bệnh không phải là đời tư của một nghệ sĩ.

Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: 'Đan Trường vẫn ổn mọi người à' - Ảnh 4

"Dù có chuyện gì đi nữa vẫn mãi yêu thương, ủng hộ theo dõi anh ạ. Vẫn yêu như ngày đầu. Anh giữ gìn skức khỏe anh nhé".

"Anh giữ gìn sức khỏe ạ".

"Mong a giữ gìn sức khỏe. Mọi người luôn bên anh ủng hộ anh. Cùng nhau chống dịch covid".

"Giữ gìn sức khoẻ và luôn lạc quan nhé anh trai".

"Chúng em vẫn luôn đi phía sau anh, để dõi theo, cùng anh làm những việc tốt và có ý nghĩa", một số bình luận của cư dân mạng.

Đan Trường lần đầu chia sẻ hậu ly hôn: 'Đan Trường vẫn ổn mọi người à' - Ảnh 5

Trước đó, vào sáng 18/7, Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường đã thông báo về việc cả 2 đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Mặc dù nói rõ lý do chia tay là vì không còn sự đông điệu trong suy nghĩ nữa, chia tay một cách văn minh, vui vẻ khi tiếp tục làm bạn để chăm sóc con, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vừa ly hôn, Đan Trường bị "đào" lại phát ngôn liên quan đến "quỹ đen" Phản ứng của Đan Trường khi bà xã Thủy Tiên lộ ảnh ăn chơi, mặc mát mẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp