Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 03/05/2021 16:19 (GMT +7)
Tăng Thanh Hà lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì mối quan hệ thân thiết với em chồng Tiên Nguyễn.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù rời xa showbiz kể từ khi lập gia đình nhưng sức hút của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt hơn khi cô được gả vào gia đình hào môn thì cuộc sống hôn nhân, làm dâu của cô nàng lại nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là mối quan hệ giữa cố với dàn em chồng. Dù vậy, Hà Tăng luôn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ về độ thân thiết cũng như cách cư xử của cô dành cho nhà chồng.

Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ - Ảnh 1

Ngày 2/5 vừa qua là sinh nhật tuổi 25 của rich kid Tiên Nguyễn cũng là cô em chồng xinh đẹp của Hà Tăng. Ngày đặc biệt, cô nàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè, trong đó đáng chú ý là bài đăng chúc mừng sinh nhật từ chị dâu Tăng Thanh Hà.

Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ - Ảnh 2

Được biết, mỗi năm cứ đến ngày sinh nhật Tiên Nguyễn là chị dâu nổi tiếng lại đăng ảnh chúc mừng em chồng, tương tự khi đến sinh nhật chị dâu cô cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp. Năm nay, Tăng Thanh Hà đã chọn bức ảnh hai chị em đi biển chơi để chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: "Happy birthdy cô Thảo nhé".  Bức ảnh cùng lời chúc ngắn gọn nhưng chứa đầy tình cảm cho thấy mối quan hệ của hai chị em trong gia đình hào môn thực sự thân thiết, khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ - Ảnh 3

Ngoài nhan sắc xinh đẹp của hai chị em thì khi nhìn vào hình ảnh này, Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn lại trông giống nhau như hai chị em ruột, cả hai đều sở hữu làn ngăm bóng khỏe, gương mặt thon gọn, đặc biệt là ở nụ cười rạng rỡ.

Ngay sau khi nhận được lời chúc mừng từ chị dâu, Tiên Nguyễn cũng đáp lại tình yêu thương của "ngọc nữ" bằng cách chia sẻ lại bài đăng và gửi lời cảm ơn. Đáng chú ý, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn gọi Hà Tăng là "chị yêu" đầy gần gũi và thân mật.

Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ - Ảnh 4
Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà hé lộ điều bất ngờ - Ảnh 5

Không chỉ thể hiện tình cảm chị em qua những lời chúc trên mạng xã hội vào những dịp đặc biệt thế này mà Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn vẫn cùng nhau tham gia những cuộc tụ họp, cổ vũ công việc của nhau và đi du lịch cùng nhau. Bấy nhiêu đó cũng có thể thấy được cả hai thân thiết và Hà Tăng được yêu quý thế nào trong gia đình nhà hào môn.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn "bão MXH" khi đi bê tráp cưới cho bạn Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được "tin nhắn bí mật" chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp sắc lạnh, ông xã Louis Nguyễn liền vào "tỏ thái độ"
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp