Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/07/2021 14:57 (GMT +7)
Dù chỉ xuất hiện rất nhỏ trong khung hình của Cao Thái Sơn nhưng anh chàng da màu cơ bắp lại là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bức ảnh mát mẻ, khoe hình thể. Như những lần trước, nam ca sĩ vẫn chụp ảnh trước gương, cởi phăng cáo khoe trọn body vạm vỡ của mình.

Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, khoảnh khắc bán nude "nóng hừng hực" của giọng ca 8X đã nhận được rất nhiều bình luận, từ khen ngợi tới săm soi. Trong đó, có người thì cho rằng body Cao Thái Sơn trông rất lực lưỡng, cường tráng, nhưng cũng có không ít ý kiến nhận xét nam ca sĩ còn nhiều mỡ bụng: "Bụng mỡ quá anh". Trước lời bình luận xăm soi ngoại hình của mình, Cao Thái Sơn khá vui vẻ đón nhận, anh còn tiết lộ thời gian này ăn nhiều quá nên tăng cân.

Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 2
Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 3

Thế nhưng, body Cao Thái Sơn chỉ là "nhân vật phụ" trong bức ảnh này mà thôi, bởi các "thánh soi" còn phát hiện ra chi tiết thú vị trong bức ảnh của giọng ca Con Đường Mưa. Theo đó, ở phía xa xa nam ca sĩ là bóng dáng của một chàng trai da màu cơ bắp vạm vỡ. Cư dân mạng đồng loạt tập trung mọi sự chú ý vào body của chàng trai này, ai nấy đều nhận xét anh chàng sở hữu hình thể chuẩn hơn cả nam ca sĩ, tuy xuất hiện chỉ một góc nhỏ xíu trong khung hình nhưng đủ chiếm spotlight.

Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 4

Bên cạnh lời khen ngợi body thì nhiều người cũng đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai, liệu có phải chỉ là bạn tập gym chung hay không? Bởi trước đó, Cao Thái Sơn từng vướng nghi án yêu đồng tính, thậm chí sự việc còn ồn ào một thời gian dài khi cả hai còn bị lộ ảnh thân mật bên nhau. 

Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 5
Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 6

Theo đó, vào năm 2012, một nhân vật tên A đã gây bão dư luận khi đăng tải những hình ảnh thân mật của mình và Cao Thái Sơn lên MXH. Đồng thời, người này còn kể rất dài và chi tiết mối tình đồng tính giữa anh và nam ca sĩ điển trai. Điều đáng chú ý nhất là, trong bài viết, nhân vật A này còn tố Cao Thái Sơn lừa tiền. Sau đó, nam ca sĩ còn cặp kè với một đại gia đã có vợ, thế là mối quan hệ của cả hai kết thúc.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đang yên ắng, Cao Thái Sơn lại lên khuấy động showbiz, nhắc tên Khắc Việt Sao Việt an ủi Đan Trường hậu ly hôn, Cao Thái Sơn nói: "Thương anh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp