Đăng ảnh tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Đình Tú phải "dỗ dành" Huyền Lizzie

Tuan Nguyen Đăng lúc: Chủ nhật, 18/09/2022 20:01 (GMT +7)
Phản ứng của Huyền Lizzie khi thấy Đình Tú đăng ảnh bên diễn viên Lã Thanh Huyền thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Đình Tú vừa đăng tải khoảnh khắc sánh bước bên "đàn chị" Lã Thanh Huyền. Nhìn khung hình cả hai khoác tay, cầm ô dưới mưa vô cùng tình tứ, ngọt ngào.

Sao nam Thương ngày nắng về còn ẩn ý về việc kết hợp cùng nhau trong tương lai: "Tại vì hôm mưa em đưa chiếc Ỗ. Kết hợp dự án mới không Tỷ".

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho khung hình đẹp, nhiều người còn đề cập đến Huyền Lizzie - bạn diễn của Đình Tú trong bộ phim Thương ngày nắng về.

Đăng ảnh tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Đình Tú phải 'dỗ dành' Huyền Lizzie - Ảnh 1

Điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là bình luận của Huyền Lizzie dưới bài viết của "đàn em". Nữ diễn viên sinh năm 1990 chỉ để lại icon cười ngược dường như không mấy hài lòng.

Không lâu sau đó, Đình Tú ngay lập tức dỗ ngọt "cô vợ màn ảnh". "Chị mình ý mà, toàn người nhà". Những tương tác của Huyền Lizzie và Đình Tú khiến nhiều người thích thú.

Đăng ảnh tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Đình Tú phải 'dỗ dành' Huyền Lizzie - Ảnh 2

Huyền Lizzie và Đình Tú lần đầu hợp tác chung trong phim truyền hình. Dẫu vậy, chính những tương tác ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi trên phim khiến họ ngày càng được nhiều khán giả yêu mến.

Từng có khoảng thời gian cư dân mạng đặt nghi vấn giữa Huyền Lizzie và Đình Tú là "phim giả tình thật". Nhất là khi diễn viên Hương Giang - bạn gái Đình Tú lên tiếng xác nhận việc chấm dứt mối quan hệ, tin đồn càng thêm mạnh mẽ.

Tuy nhiên trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, cảm xúc của cô với Đình Tú chỉ dừng lại trên phim. Không có chuyện vượt quá giới hạn và cũng không có chuyện là người thứ ba như đồn đoán.

>>> Xem thêm: Đình Tú đưa Huyền Lizzie qua Đức hưởng tuần trăng mật sau 1 tháng lên xe hoa

Đăng ảnh tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Đình Tú phải 'dỗ dành' Huyền Lizzie - Ảnh 3

Sau thành công của Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie và Đình Tú dần trở nên thân thiết. Cả hai không vội nhận dự án mới mà dành thời gian để nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè, thỉnh thoảng tham gia sự kiện khi có lời mời.

Đình Tú thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thân mật của hội bạn thân Huyền Lizzie. Cả nhóm cùng đi du lịch tổ chức những hoạt động kỉ niệm... Không chỉ dừng lại ở đó, cặp chị - em này thoải mái tương tác trên mạng xã hội. Những hình ảnh chung giữa Huyền Lizzie và Đình Tú đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Đình Tú đưa Huyền Lizzie qua Đức hưởng tuần trăng mật sau 1 tháng lên xe hoa Đình Tú lại đi chơi với Huyền Lizzie và hội bạn thân của Huyền Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục đi chơi chung nhưng giữ khoảng cách Huyền Lizzie gọi Đình Tú là "chú", đáp trả màn chơi chữ của "đàn em"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp