BTC nói gì về việc Hoa hậu Mai Phương bán vương miện?

Lê Na Đăng lúc: Chủ nhật, 18/09/2022 16:08 (GMT +7)
Việc Miss World Vietnam Mai Phương mang vương miện đi bán được 3 tỷ sau đó lại được nhận lại nguyên vẹn từ "nhà tài trợ giấu mặt" nhận về ý kiến trái chiều.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương quyết định đem đấu giá vương miện đắt giá thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Tuy nhiên câu chuyện người đẹp sinh năm 1999 vẫn được giữ được nguyên món đồ này sau phần tặng lại của "mạnh thường quân" giấu mặt lại khiến không ít người đặt câu hỏi về tính minh bạch của sự kiện này.

Hoa hậu Mai Phương gây tranh cãi khi bán đấu giá vương miện đắt giá, sau đó lại được nhận lại nguyên vẹn từ 'nhà tài trợ giấu mặt'.
Hoa hậu Mai Phương gây tranh cãi khi bán đấu giá vương miện đắt giá, sau đó lại được nhận lại nguyên vẹn từ "nhà tài trợ giấu mặt".

Trước những ý kiến trái chiều từ công chúng, đại diện ban tổ chức đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Trả lời trên tờ Đại Đoàn kết, người này khẳng định chắc nịch về tính minh bạch của sự kiện. Không có chuyện Sen Vàng tổ chức các hoạt động trong buổi đấu giá để "đánh bóng tên tuổi" thay thu hút sự chú ý.

“Không có chuyện BTC Sen Vàng mượn buổi đấu giá để quảng cáo cho hoạt động của các người đẹp sau cuộc thi. Buổi đấu giá diễn ra công khai, hơn nữa chúng tôi làm việc người thật, việc thật, vì vậy sẽ không có chuyện mượn danh tiếng để quảng cáo hay xây dựng thương hiệu. Từ trước đến nay, Sen Vàng là đơn vị đã có uy tín, các người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc đều nhận về sự chú ý từ công chúng. Không lý nào chúng tôi lại ăn không nói có như mạng xã hội xôn xao”, nguyên văn chia sẻ của đại diện ban tổ chức.

BTC nói gì về việc Hoa hậu Mai Phương bán vương miện? - Ảnh 2

Theo những chia sẻ trước đó, toàn bộ số tiền thu được sau chương trình Charity Gala "Beauty with a purpose" sẽ được ban tổ chức đưa vào các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, trong đó có dự án thiện nguyện được Hoa hậu Mai Phương thực hiện và mang đi thi đấu tại Miss World (Hoa hậu Thế giới).

>>> Xem thêm: Đội vương miện Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương khẳng định chắc nịch điều này

Sau hơn một tháng đăng quang Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.
Sau hơn một tháng đăng quang Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có hơn một tháng hoạt động với vai trò đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Bên cạnh nhan sắc, sự tài năng, cùng máu nhiệt huyết cũng giúp người đẹp gốc Đồng Nai ngày càng được đông đảo người hâm mộ sắc đẹp yêu mến.

Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu với truyền thông, Mai Phương còn tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Trong nhiều lần chia sẻ trước đó, Miss World Vietnam 2022 cho biết cô sẽ dùng năng lượng của mình để sẵn sàng tỏa sáng khi tham gia ngôi nhà chung Miss World. Dù chiều cao 1m7 không phải là điểm nổi bật của đại diện Việt Nam nhưng nhiều người tin rằng với những nhiệt huyết, tích cực mà Mai Phương đang làm sẽ góp phần mang về thành tích tốt cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Mai Phương thần tượng Sơn Tùng, mong một ngày nối gót Hải Tú đóng chung MV cùng "đàn anh" Đội vương miện Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương khẳng định chắc nịch điều này "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nói gì về việc Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương để tỏa sáng Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi vào vai Lolita: Chọn cô em hay cô chị?
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp