"Đẳng cấp thượng lưu" tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 15/09/2021 00:16 (GMT +7)
Nam Ji Sun ghét Song Yeo Wool và yêu cầu cô sớm rời khỏi trường; Hwang Na Yoon bề ngoài tỏ ra hiền lành nhưng thầm theo dõi mẹ con Yeo Wool.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #Review phim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 3, tập 4 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class) bắt đầu bằng cuộc nói chuyện ở sở cảnh sát của Song Yeo Wool và Cha Do Young. Với điều kiện làm luật sư giúp đỡ vợ chồng Cha Do Young, Song Yeo Wool gặng hỏi mối quan hệ giữa cô diễn viên đỏng đảnh và người chồng quá cố của mình.

Tuy nhiên, sau một hồi giấu giếm quanh co, Cha Do Young tiết lộ chồng Song Yeo Wool có mối quan hệ thân thiết với Nam Ji Sun. Thông tin này khiến Yeo Wool vô cùng bất ngờ.

Song Yeo Wool bất ngờ về mối quan hệ của chồng mình với Nam Ji Sun.
Song Yeo Wool bất ngờ về mối quan hệ của chồng mình với Nam Ji Sun.

Trên đường trở về từ sở cảnh sát, Cha Do Young cũng bộc bạch sự cô đơn, bức bối của mình với Yeo Wool. Cô cho hay, ngoại tình vì bức bối trong cuộc hôn nhân điều kiện với người chồng giàu có và cố gắng cho con trai điều kiện tốt nhất. Nhờ chuyện này mà Yeo Wool đã giải quyết êm thỏa chuyện CLB khúc côn cầu trên băng của con trai.

Tại trường, các bà mẹ và con nhỏ cùng tham gia hoạt động hội chợ, cắm trại qua đêm. Yeo Wool nhận phần chuẩn bị đồ ăn tráng miệng cho các học sinh. Cô cùng Hwang Na Yoon làm món bánh quýt. Tuy nhiên, những hộp bánh này bị Nam Ji Sun thẳng tay ném vào thùng rác. Khi Song Yeo Wool bức xúc hỏi chuyện, Nam Ji Sun nêu ra loạt quy định ngặt nghèo của đồ ăn cho con trẻ và khẳng định: “Con tôi không phải đồ gì cũng ăn được”.

Tuy nhiên, chính cô bé Jun Hee lại thích món bánh này đến nỗi ăn ngấu nghiến và phải nhập viện. Nam Ji Sun ngỡ rằng con mình nôn vì bị dị ứng đồ ăn nhưng nguyên nhân thực sự là do cô bé ăn quá nhiều.

Nam Ji Sun tức giận tát Song Yeo Wool và đuổi cô khỏi trường.
Nam Ji Sun tức giận tát Song Yeo Wool và đuổi cô khỏi trường.

Đáng chú ý, mỗi khi Yeo Wool ra ngoài, sẽ luôn có một người bí ẩn đi sau theo dõi và chụp hình lại. Thầy giáo dạy thể dục ở trường cũng có sự quan tâm đặc biệt đến cô. Khi Yeo Wool bị Nam Ji Sun tát và đuổi khỏi trường, anh đã ở bên an ủi cô.

Quá tức giận với Song Yeo Wool, Nam Ji Sun hẹn gặp riêng chủ tịch hội đồng của trường và yêu cầu sớm đuổi mẹ con Yeo Wool đi. Tuy nhiên, cô chủ tịch không đồng ý và nói rằng, hiện tại họ đang ở trên cùng một con thuyền và cần sự có mặt của Song Yeo Wool. Cuộc hội thoại này hé lộ bí ẩn đằng sau sự mời gọi Yeo Wool đến hòn đảo này sống. Dường như tất cả đều có mối liên hệ với người chồng quá cố của nữ luật sư.

Thầy giáo Danny âm thầm giúp đỡ Song Yeo Wool.
Thầy giáo Danny âm thầm giúp đỡ Song Yeo Wool.

Nhân vật đáng chú ý nhất trong tập 4 là người mẹ đơn thân Hwang Na Yoon. Nếu như trong tập trước, cô gái này thường xuyên có biểu hiện khác lạ khi nhắc đến chồng của Yeo Wool thì trong tập này, cô thể hiện sự ghen tức lộ rõ khi xé bức thư chúc mừng sinh nhật của người chồng quá cố gửi Yeo Wool.

Đồng thời, trong buổi đêm ở nhà Yeo Wool, Hwang Na Yoon đã lặng lẽ đi vào phòng ngủ của Yeo Wool và mặc bộ váy giống hệt với mình. Lộ bộ mặt thâm độc, thì ra người đã nhốt con trai Yeo Wool vào tủ đồ ở trường học chính là Hwang Na Yoon. Không những vậy, cô cũng chính là người viết chữ “WELCOME” đáng sợ lên cửa sổ để cảnh báo mẹ con Yeo Wool.

'Đẳng cấp thượng lưu' tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc - Ảnh 4
'Đẳng cấp thượng lưu' tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc - Ảnh 5
Hwang Na Yoon chính là người nhốt con trai Yeo Wool vào tủ đồ và viết dòng chữ đe dọa trên cửa sổ.
Hwang Na Yoon chính là người nhốt con trai Yeo Wool vào tủ đồ và viết dòng chữ đe dọa trên cửa sổ.

Tập 5 Đẳng cấp thượng lưu (High Class) sẽ được phát sóng vào 22h30 thứ 2 tuần sau (20/9).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 3: Sự xuất hiện kì lạ của thầy giáo thể dục và người mẹ đơn thân "Đẳng cấp thượng lưu" tập 1,2: Phê phán bạo lực học đường, mặt trái của giới nhà giàu Hàn Quốc "Penthouse 3" tập cuối: Eun Byul - Cheon Seo Jin tự sát, Logan Lee - Shim Soo Ryeon qua đời
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp