"Đẳng cấp thượng lưu" tập 8: Song Yeo Wool bị bắt vì tình nghi giết Chủ tịch hội đồng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 29/09/2021 00:11 (GMT +7)
Song Yeo Wool tiếp tục đối diện với khó khăn khi thành kẻ tình nghi số 1 trước cái chết bất thường của cô Chủ tịch trường.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 7, trong tập 8 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class) mở đầu bằng cảnh Song Yeo Wool phát hiện ra cô Chủ tịch hội đồng trường nằm bất tỉnh trong phòng làm việc. Đúng lúc đó, Hwang Na Yoon bước vào và nghi ngờ Song Yeo Wool là hung thủ. Song Yeo Wool phủ nhận và lập tức gọi điện cho cứu thương. Tuy nhiên, cô Chủ tịch đã không qua khỏi, nguyên nhân cái chết được cho là do căn bệnh tim lâu năm.

Song Yeo Wool là người cuối cùng phát hiện ra cô Chủ tịch nên bị điều tra với tư cách nhân chứng. Đồng thời, là luật sư của trường nên cô đứng ra đại diện pháp luật cho vụ việc này.

Song Yeo Wool hoảng hốt khi chứng kiến cô chủ tịch bất tỉnh.
Song Yeo Wool hoảng hốt khi chứng kiến cô chủ tịch bất tỉnh.

Sau cái chết của cô chủ tịch, Cha Do Young bỗng trở nên lo lắng bởi cô phát hiện ta tình nhân của mình - đầu bếp Jeong từng có quan hệ mờ ám với cô Chủ tịch. Không những vậy, anh ta cũng biến mất một lúc vào tối diễn ra buổi lễ ở trường. Dù vậy, khi Cha Do Young hỏi chuyện, đầu bếp Jeong tỏ ra thản nhiên và bàng quang trước sự việc. 

Song Yeo Wool sau khi biết thân phận thật của thầy Danny Oh thì nghi ngờ anh là hung thủ giết cô Chủ tịch. Thầy Danny Oh lúc này thú nhận đã nghe theo lời ủy thác của cô Chủ tịch theo dõi và điều tra Song Yeo Wool, nhưng tình cảm anh dành cho mẹ con cô là thật lòng.

Trước khi rời khỏi Hàn Quốc, anh dặn Song Yeo Wool nếu có chuyện gì cần giúp, hãy gọi cho anh bất cứ lúc nào. 

Cha Do Young nghi ngờ đầu bếp Jeong có liên quan đến cái chết này.
Cha Do Young nghi ngờ đầu bếp Jeong có liên quan đến cái chết này.

Cảnh sát điều tra ra nguyên nhân cái chết thực sự của cô Chủ tịch là do ngộ độc thuốc trợ tim, loại thuốc này chỉ có kê đơn ở bệnh viện mới có thể mua được. 

Ngày diễn ra tang lễ của cô Chủ tịch, Song Yeo Wool hỏi rõ chuyện của cô ta với Nam Ji Sun, tuy nhiên Nam Ji Sun từ chối trả lời. Song Yeo Wool nghi ngờ chính Nam Ji Sun đã giết cô Chủ tịch vì mối quan hệ phức tạp của họ. 

Đúng lúc này, cảnh sát tìm đến nhà thờ và bắt Song Yeo Wool với tội tình nghi giết cô Chủ tịch. Nguyên nhân do cảnh sát khám nghiệm hiện trường lại phát hiện ra vòng tay của Song Yeo Wool và móng tay của cô chủ tịch có ADN trùng với Song Yeo Wool. Song Yeo Wool giải thích chuyện cô Chủ tịch tỉnh lại bất ngờ và nắm tay mình rồi lại bất tỉnh nhưng không được tin tưởng. 

Song Yeo Wool lại nghi ngờ Nam Ji Sun chính là hung thủ.
Song Yeo Wool lại nghi ngờ Nam Ji Sun chính là hung thủ.

Đồng thời, người cảnh sát này cũng chính là người đã theo sát cô từ cái chết của chồng, anh nhiều lần tỏ ra nghi ngờ cô là hung thủ của các vụ án trên, bất chấp Song Yeo Wool một mực phủ nhận. 

Giữa màn thẩm vấn, Hwang Na Yoon xuất hiện, cô ta khai rằng đã nghe thấy Song Yeo Wool và cô Chủ tịch cãi nhau trong phòng làm việc và khẳng định Song Yeo Wool chính là hung thủ. Song Yeo Wool bất lực trước cáo buộc và phải gọi điện cho thầy Danny Oh tới giúp.

Song Yeo Wool nhờ sự trợ giúp của thầy Danny Oh để thoát khỏi lệnh điều tra.
Song Yeo Wool nhờ sự trợ giúp của thầy Danny Oh để thoát khỏi lệnh điều tra.
Chồng Nam Ji Sun trở nên khả nghi với lọ thuốc chưa được tiết lộ.
Chồng Nam Ji Sun trở nên khả nghi với lọ thuốc chưa được tiết lộ.

Danny Oh lúc nào đang chuẩn bị lên máy bay cũng gấp gáp đến sở cảnh sát giúp Song Yeo Wool. Cả hai bắt tay để làm sáng tỏ mọi chuyện. 

Tập 8 cũng hé lộ chi tiết đáng ngờ về chồng của Nam Ji Sun. Anh ta là bác sĩ và dễ dàng có loại thuốc để giết hại cô Chủ tịch hội đồng. Vì vậy chuyện ai là hung thủ thực sự vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Tập 9 Đẳng cấp thượng lưu (High Class) sẽ được phát sóng vào 22h30 tối thứ 2 (4/10).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 7: Song Yeo Wool phát hiện chồng mình có quan hệ khả nghi với chủ tịch trường "Đẳng cấp thượng lưu" tập 6: Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa hồng trắng "Đẳng cấp thượng lưu" tập 5: Song Yeo Wool và Hwang Na Yoon lộ bí mật "chung chồng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp