Đăng status "chơi chơi", Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 07/07/2021 10:25 (GMT +7)
Thừa nhận không biết đề thi, đăng chơi chơi dòng ststus, nhưng Đen Vâu năm thứ 4 liên tiếp đoán trúng đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021.
Hashtag #Kỳ thi THPT Quốc gia #Đen Vâu #NEWS #Nóng trên MXH

Trong showbiz Việt, Đen Vâu là nam nghệ sĩ được các sĩ tử réo gọi nhiều nhất mỗi mùa thi về, bởi anh được phong là "thánh đoán đề thi môn Văn", khi 3 năm liên tiếp đều đoán "trúng phóc" đề thi thông qua các sản phẩm âm nhạc của mình. Và một lần nữa, Đen Vâu lại đoán trúng đề thi môn Ngữ Văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 1

Cụ thể vào đêm qua, 6/7, anh đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân là hai câu hát trong bài hát Trốn tìm mới ra mắt hồi tháng 5: "Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm".

Ngay khi Đen Vâu viết câu này, hàng ngàn fan hâm mộ đã mạnh dạn đoán đề thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 rơi vào bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh.

"Thấy 2 câu này của Đen xong em mạnh dạng đoán đề thi năm nay ra Sóng"

"Yêu đen. Sóng bắt đầu từ gió/ Gió bắt đầu từ đâu..." Mạnh dạn đoán đề cho các em 2k3 là Sóng nhé. Chớ chị đã thi cách đây 4 năm rồi"

"Tình yêu đơn phương của người “anh” dành cho “ em”. Quyết định học Sóng", dân tình rần rần bình luận trên trang cá nhân của Đen Vâu vào đêm qua.

Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021
Đăng status "chơi chơi", Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021

Nhưng tới sáng nay, chuyện không còn là đùa nữa. Đề thi chính thức môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2021 lần 1 đã ra đề vào bài Sóng của Xuân Quỳnh! Hơn thế nữa, vào đúng khổ thơ có hai câu: "Sóng bắt đầu từ gió/ Gió bắt đâu".

Fan không biết nói gì ngoài việc thốt lên: "Chuyện tâm linh không đùa được đâu".

Thậm chí một tài khoản còn đặt ra thuyết âm mưu: "Nghi án Đen Vâu là người của Bộ cài cắm".

Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 3
Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 4
Đề thi môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sáng nay.
Đề thi môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sáng nay.

Tuy dù 4 năm nay năm nào cũng hát vu vơ mà trúng đề nhưng Đen Vâu cho biết anh từng trượt đại học vì không trúng tủ: "Anh mà đoán được đề thì ngày xưa đã không trượt đại học". Lời chia sẻ như một cách nhắc khéo đừng quá tin vào lời tiên tri của anh. Nhưng biết làm sao bây giờ, anh kêu mọi người không tin như lại đoán trúng thế thì năm sau, các sĩ tử 2004 sẽ lại một lần nữa réo tên Đen. 

Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 6

Cách đây 2 năm, ngay trước kỳ thi, Đen Vâu đã cho ra sản phẩm Hai Triệu Năm với hình ảnh đắm mình trong nước, năm đó đề văn của các sĩ tử là tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông? Tiếp tục, 1 năm sau, khi ra MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực với hình ảnh MV và lá cờ đỏ sao vàng khiến fan đoán đề văn vào bài Đất nước. Kết quả đề thi năm đó lại là bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm.

Đăng status 'chơi chơi', Đen Vâu đoán trúng phóc đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 7

Theo lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sáng 7/7, thí sinh đã thi môn đầu tiên là môn Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút. Chiều nay, các thí sinh làm bài thi môn Toán trong 90 phút. Giám thị phát đề lúc 14h20, sau đó các thí sinh sẽ chính thức làm bài từ 14h30.

Đến ngày 8/7, hàng triệu sĩ tử trên cả nước tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ làm các bài thi Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội. Thời gian làm mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp là 50 phút. Chiều 8/7, thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ trong 60 phút. Sáng 9/7 là buổi thi dự phòng.

2Dep.vn liên tục cập nhật đề thi và đáp án tất cả các mã đề của các môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 nhanh và chính xác nhất. Cập nhật tại Mọi thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt 5 gương mặt học sinh được chia sẻ rầm rộ MXH giữa kỳ thi THPT Quốc gia 2021 Profile của nam sinh duy nhất tại Yên Bái được miễn thi THPT Quốc gia 2021
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp