Đăng thông báo sau lễ khánh thành tượng mẹ, William lộ mối quan hệ hiện tại với Harry

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 13:41 (GMT +7)
Sau lễ khánh thành tượng cố Công nương Diana, William đã đăng tải bài viết rất xúc động, gây bất ngờ với phần ghi tên người viết.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Sau khi khánh thành tượng người mẹ quá cố, mới đây, trên tài khoản mạng xã hội chính thức của gia đình William - Kate đã có một bài đăng mới chia sẻ đầy xúc động về Công nương Diana.

Cụ thể, trong bài thông báo này William đã chia sẻ về mẹ mình - một người luôn giàu lòng yêu thương, nghị lực để mang những điều tốt đẹp nhất đến khắp nơi trên thế giới: "Hôm nay, vào ngày sinh nhật lần thứ 60 của Mẹ chúng tôi, chúng tôi tưởng nhớ đến tình yêu, sức mạnh và nghị lực của bà - những phẩm chất khiến bà có những tác động tích cực ở khắp thế giới, thay đổi vô số cuộc đời theo hướng tốt đẹp hơn. Mỗi ngày, chúng tôi đều ước giá như Mẹ vẫn đang ở đây với chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng bức tượng này sẽ mãi mãi được coi là một biểu tượng cho cuộc đời và di sản của bà".

Đăng thông báo sau lễ khánh thành tượng mẹ, William lộ mối quan hệ hiện tại với Harry - Ảnh 1

Tiếp theo, bảng thông báo đã có lời cảm ơn những người có liên quan, và cảm ơn tất cả mọi người trên thế giới đã luôn nhớ đến và giữ cho những ký ức về Công nương Diana sống mãi. Tuy xúc động là thế nhưng điều khiến người hâm mộ của Hoàng gia Anh chú ý nhất nhất chính là phần ghi tên bên dưới thông báo nói trên: "Hoàng tử William và Hoàng tử Harry".

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài kể từ ngày Harry rời hoàng gia mà anh được viết tên cùng anh trai trong một thông báo. Bởi trước đó, trong tất cả các sự kiện liên quan đến Hoàng gia Anh, William và Harry đều viết thông báo riêng, không hề nhắc đến nhau. Hơn nữa, việc thông điệp này được đăng trên tài khoản chính thức của nhà William - Kate cũng cho thấy cả hai đã không còn quá căng thẳng như trước đây.

Đăng thông báo sau lễ khánh thành tượng mẹ, William lộ mối quan hệ hiện tại với Harry - Ảnh 2

Và đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho thấy hai anh em hoàng tử nước Anh ít nhiều cũng đã thoải mái với nhau hơn, thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết vì dự án chung nhằm tưởng nhớ mẹ của mình. 

Đăng thông báo sau lễ khánh thành tượng mẹ, William lộ mối quan hệ hiện tại với Harry - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 1/7 vừa qua, hai anh em William và Harry đã hoàn thành dự án mà họ ấp ủ từ lâu đó là khánh thành bức tượng người mẹ quá cố - Công nương Diana tại Vườn Sunken thuộc Cung điện Kensington (nơi mà hiện tại gia đình William - Kate đang sống). Sự kiện này cũng được tổ chức vào đúng sinh nhật lần thứ 60 của Công nương.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt William và Harry từng hứa với Công nương Diana "luôn bạn tốt nhất của nhau" William - Harry liên tục cười với nhau khi khánh thành tượng mẹ Diana
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp