Bảo mẫu hé lộ sự thật mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Bảo mẫu hé lộ sự thật mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mối quan hệ thật sự của Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa sau hình ảnh gia đình hạnh phúc là thế nào?

Ngay từ thời điểm yêu nhau đến khi nên duyên chồng vợ, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Là những tên tuổi lớn của Cbiz nhưng trong chuyện riêng tư, cả ông xã và sao nữ Hoàn Châu Cách Cách đều rất kín tiếng và rất ít khi chia sẻ về nhau trên MXH. Tên thực tế, chỉ những dịp lễ trọng đại, cặp đổi nổi tiếng mới chịu chia sẻ một số hình ảnh ngọt ngào về nhau.

Nhưng cũng chính vì ít tương tác, đăng tải thông tin về một nửa của mình mà trong suốt 5 năm là vợ chồng cả hai đối mặt với vô số lời đồn ly hôn với loạt nguyên nhân gây chấn động làng giải trí. Dù vậy, việc cả hai vẫn bên nhau trong những dịp trọng đại chứng minh, đến giờ, mái ấm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn ổn thoả.

Được hỏi cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng, Lâm Tâm Như đáp thế nào mà được khen EQ cao? - Ảnh 3
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp vợ chồng hot nhất nhì Cbiz.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại xôn xao với một bài viết trên trang QQ đã tiết lộ cuộc sống đời thường thật sự của hai vợ chồng cặp sao nổi tiếng. Theo đó, nhân vật vô tình chia sẻ những bí mật này không ai khác chính là bảo mẫu trong gia đình.

Cụ thể, theo nguồn tin trên dẫn lời của bảo mẫu thì thường ngày, cặp vợ chồng vẫn thường cãi nhau vì những lý do lặt vặt như bao cặp đôi khác. Nhưng dù có cãi đến "long trời lỡ đất" thì sau đó cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn nhường nhịn lẫn nhau và sống thuận hòa.

Bảo mẫu hé lộ sự thật mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1
Dù vẫn thường xuyên cãi nhau nhưng cặp sao luôn nhường nhịn đối phương.

Trước thông tin của bảo mẫu, trang QQ nhận xét rằng, dường như giờ đây Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không khác gì hai vợ chồng già đã sống với nhau mấy chục năm. Dường như họ đã không còn sự ngọt ngào trong tình yêu đôi lứa nữa, mà thay vào đó là thứ tình cảm cao cả hơn, tình yêu thương mà cả 2 dành cho nhau giống như người thân trong gia đình hơn. 

Vậy mới thấy trong tình cảm người nổi tiếng cũng giống người thường. Yêu đương, kết hôn lâu ngày sẽ làm hôn nhân mất đi vẻ lung linh, màu hồng ban đầu, thay vào đó họ chỉ cần bình yên bên nhau là đủ. Có điều cùng vì là người nổi tiếng nên việc ít thể hiện trên mạng xã hội sẽ khiến họ bị những tin đồn trục trặc về hôn nhân bủa vây, do đó, hơn ai hết, họ càng cần mạnh mẽ phớt lờ tin đồn để sống cuộc đời của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran