Á vương Danh Chiếu Linh thành Nam vương Toàn cầu 2021 vì tân Nam vương bỏ ngôi vị

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 00:05 (GMT +7)
Vì một số thay đổi từ phía nam vương đang đương nhiệm nên Danh Chiếu Linh của Việt Nam đã được bổ nhiệm thay thế vị trí này.

Trưa ngày 5/9 theo giờ Việt Nam, Danh Chiếu Linh - đại diện Việt Nam tại cuộc Mister Global 2021, Nam vương Toàn cầu 2021 đã có buổi họp báo tại TP.HCM cùng đại người đại diện BTC cuộc thi. 

Tại buổi họp báo Danh Chiếu Linh đã được bổ nhiệm ngôi vị Nam vương Toàn cầu 2021. Theo Tổ chức Mister Global, đương kim Mister Global 2021 - Miguel Carrasco (người Tây Ban Nha) - đã từ bỏ ngôi vị. Vì thế, danh hiệu Mister Global 2021 được trao cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh của Việt Nam.

Danh Chiếu Linh được bổ nhiệm Nam vương Toàn cầu 2021
Danh Chiếu Linh được bổ nhiệm Nam vương Toàn cầu 2021

Ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy. Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15/3/2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống”.

Danh Chiếu Linh giành ngôi vị Nam vương 1 cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2021
Danh Chiếu Linh giành ngôi vị Nam vương 1 cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2021

Được biết, phía ban tổ chức Mister Global nói Miguel Angel Lucas Carrasco của Tây Ban Nha đã không hoàn thành những yêu cầu của 1 người đương nhiệm danh hiệu, nên họ đã thu hồi danh hiệu và trao cho Á vương 1 của cuộc thi.

Như vậy sau khi được bổ nhiệm danh hiệu Nam vương Toàn cầu 2021, Danh Chiếu Linh của Việt Nam sẽ hoàn thành những trách nhiệm và hoạt động của một nam vương. Trong 5 tháng tiếp theo, Danh Chiếu Linh sẽ cùng tổ chức Mister Global tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Sau khi hết nhiệm kỳ anh sẽ là người trao vương miện cho người chiến thắng mùa giải 2022 của Mister Global.

Danh Chiếu Linh - Nam vương Toàn cầu 2021
Danh Chiếu Linh - Nam vương Toàn cầu 2021

Danh Chiếu Linh là chàng trai dân tộc người Khmer, nam vương sinh năm 1996 có xuất thân là nông dân. Trước khi đến với Mister Global, Danh Chiếu Linh làm việc tại vườn cảnh quan tại Bảo Lâm - Lâm Đồng. Danh Chiếu Linh có chỉ số chiều cao 185cm, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm.

 

Á vương Mister Glam VN 2022 Gia Phú: Tôi sẽ là người trẻ nhất giành vương miện Nam vương quốc tế Quá khứ bất ngờ của Nam vương Ngoại thương 2022: Tự ti, ngoại hình rất khác hiện tại Chân dung Tân Nam vương Ngoại thương: IELTS 8.0, giỏi 3 thứ tiếng, không tự tin về nhan sắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp