Đào Bá Lộc chỉ chị em cách tiếp cận "trai thẳng"

Đào Bá Lộc chỉ chị em cách tiếp cận 'trai thẳng'
Đào Bá Lộc vừa có màn "lên sóng" kể xấu người yêu, còn hướng dẫn luôn cho các chị em cách tiếp cận "trai thẳng".
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, Đào Bá Lộc thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ một đoạn video dài hơn 4 phút tổng hợp lại những lần nói xấu bạn trai của mình. Nam ca sĩ còn khiến nhiều người phấn khích hơn nữa khi chỉ cách "cưa trai thẳng".

Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận

Cụ thể, ngay từ đầu đoạn clip, Đào Bá Lộc đã kể xấu người yêu với giọng điệu vừa xéo xắt, vừa hài hước: "Mình với người yêu vừa mới chia tay được... 12 tiếng. Ổng làm sai, cái rồi bị quê, rồi đòi chia tay. Xong đã đời rồi lại đòi xin lỗi, không biết xấu hổ. Xém chút nữa là tôi có bồ mới rồi đó mấy bà. Nhưng mà thôi, mị đành phải quay về với người yêu và những giá trị gia đình truyền thống. Đành phải hẹn người yêu mới ở một tương lai khác rồi!".

Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận

Xem đến đây thì cư dân mạng đều đồng loạt công nhận Đào Bá Lộc là "gương mặt vàng trong làng quay xe". Màn nói xấu người yêu của anh khiến dân tình cười nghiêng ngả: "Người yêu Bi (tên thân mật của Đào Bá Lộc) là người Hà Nội phải không? Không, người yêu Bi là một người vô tâm gốc Hà Nội."

Đặc biệt, khi được "hội chị em" hỏi về vấn đề tiếp cận "trai thẳng, Đào Bá Lộc đã chia sẻ một cách thẳng thắn và rất nhiệt tình: "Lộc nghĩ nên để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên hội ngộ bất tương phùng", chuyện tình cảm là thứ không thể gượng ép được.

Bi nghĩ thích ai thì cứ thích thôi, nhưng phải cho họ không gian, đừng sở hữu người ta. Tâm lý đó rất là xấu, đừng nên quấy rối người ta nha!".

Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng gây chú ý với màn tư tấn tình cảm tuy có hơi cục súc nhưng ai cũng gật gù vì quá đúng: "Muốn có người yêu thì mấy bà phải chăm sóc cho bản thân mình thật tốt nha. Ăn không đúng bữa, ngủ không đúng giờ mà đòi gặp đúng người, đúng thời điểm. Ai cho"

Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận

Đào Bá Lộc sinh năm 1993, anh được đông đảo khán giả chú ý đến sau khi tham gia The Voice 2012, là học trò cưng của HLV Hồ Ngọc Hà. Sau khi ông khai giới tính thật, Đào Bá Lộc lại càng được yêu mến hơn vì tình cách duyên dáng, anh cũng trở thành beauty blogger được nhiều chị em theo dõi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ các câu chuyện của mình cùng bạn trai. Luôn lan tỏa tinh thần yêu bản thân, yêu cái đẹp đến với tất cả mọi người.

Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận
Đào Bá Lộc hướng dẫn chị em cách tiếp cận

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran