Cẩm Đan than thở "Lâu quá rồi không được hôn nhau"

Cẩm Đan than thở 'Lâu quá rồi không được hôn nhau'
Trình "thả thính" của Cẩm Đan giờ đây đã lên một tầm cao mới khi không chỉ có gương mặt dỗi hờn mà còn có lời nói táo bạo.
Sự kiện: Cẩm Đan

Mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Cẩm Đan lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng hẳn một clip "thả thính" vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt, trong đoạn clip, ngoài nhan sắc đẹp không tỳ vết của người đẹp quê An Giang, thì phần nội dung đã khiến không ít người cho rằng cô đang muốn nhắn gửi tới người thương.

Cụ thể, Cẩm Đan đã "nhép miệng" theo đoạn audio có sẵn, nhưng với nội dung khá tình, thể hiện nỗi nhớ của một cô gái: "Lâu quá rồi không được "hun nhau". Bây giờ mình phải nhắm mắt trước hay chu mỏ trước ta?". Kèm theo đó là biểu cảm phân vân, đáng yêu của Cẩm Đan. Ngay sau đó, một âm thanh khác vọng vào nói phải... "Sát khuẩn trước", khiến Cẩm Đan bật cười.

Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:
Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:
Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:

Dù chỉ là đoạn clip cô đang "đu trend" trên TikTok, nhưng việc chọn nội dung thể hiện sự nhớ nhưng này lại hoàn toàn trùng khớp với những bài đăng gần đây của Cẩm Đan. Hết nhớ anh rồi đến tìm kiếm vì... đã lâu anh không ở đây, giờ lại bạo dạn nói thèm "hôn nhau".  

Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:
Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:

Dù Cẩm Đan và Đức Huy chưa từng công khai chuyện hẹn hò, nhưng thông qua loạt bằng chứng mà cư dân mạng soi ra như thường xuyên check-in cùng địa điểm, đi xem ca nhạc cùng nhau, công khai xuất hiện tại sự kiện, lại còn ngồi cạnh nhau. Hay gần đây nhất là vào cuối tháng 7/2021, Cẩm Đan đã vô tình để lộ một chi tiết hẹn hò khá rõ ràng.

Cẩm Đan ẩn ý nhắn nhủ đến Đức Huy:
Cẩm Đan giờ bạo lắm rồi, toàn lên đồ hở trên bó dưới bảo sao Đức Huy mê mệt - Ảnh 1

Theo đó, trên trang Instagram cá nhân của mình, người đẹp 10X đã đăng loạt ảnh được edit theo phong cách anime. Ngoài loạt ảnh của cô thì có xuất hiện vài bức hình của đại gia Đức Huy. Mặc dù sau đó, Cẩm Đan đã xóa ngay và luôn, nhưng vẫn chậm hơn cư dân mạng vì mọi người đã nhanh chóng chụp lại được. Chính điều này càng khiến nghi vấn hẹn hò của cặp đôi có cơ sở hơn.

Cùng sở thích mặc đồ bó sát trong mùa dịch, Cẩm Đan hay Lệ Quyên khoe dáng

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran