Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do "không tội lỗi lắm”

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 21:25 (GMT +7)
"Ông hoàng phát ngôn" Lê Hoàng lại gây chú ý khi nêu những lý do khiến đàn ông ngoại tình, còn cho rằng đây là hành động bình thường.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày mai 18/12, tập 20 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề "Những lý giải cho việc ngoại tình của đàn ông". Trong tập này, vẫn là bộ 3 quý ông" Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cùng một nữ khách mời bí ẩn tranh luận về vấn đề này. Đáng chú ý, đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi có những chia sẻ về lý do đàn ông ngoại tình.

>>Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng nói về nước mắt phụ nữ: 'Càng có học thức càng ít khóc'

Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do 'không tội lỗi lắm” - Ảnh 1

Theo đó, trong phần hé lộ "sương sương" nội dung tập mới, Hứa Minh Đạt cho biết chỉ cần nghe đến 2 chữ "ngoại tình" thì anh lập tức khẳng định đây là một hành động sai trái. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng cho biết anh chưa bao giờ ngoại tình nên có ít hiểu biết về việc này. Tuy nhiên, nam đạo diễn lại gây chú ý khi đưa ra 4 lý do dẫn đến việc đàn ông ngoại tình.

Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do 'không tội lỗi lắm” - Ảnh 2

"Thứ nhất, người ta không thương vợ nữa. Thứ hai, người ta vẫn thương vợ nhưng lại thích của lạ. Thứ ba, họ ngoại tình để cho một mục đích vụ lợi nào đó, ví dụ như cặp bồ với con của sếp vì công việc hoặc một lợi ích cá nhân chẳng hạn. Thứ tư, họ ngoại tình xuất phát từ cảm xúc thật, dù đó là cảm xúc sai nhưng vẫn là cảm xúc", Lê Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng còn cho rằng ở độ tuổi ngoài 40 thì người ta thường dễ "chán cơm thèm phở". Lý giải về điều này, nam đạo diễn cho biết khi đó cả hai kết hôn đã lâu và đã có tiền của nên dễ "sinh tật". Lê Hoàng còn cho rằng trong cuộc này có những cuộc ngoại tình rất khó nói. Điển hình như việc một người đàn ông dù rất cứng rắn nhưng trong một đêm nọ lại bị rung động, sa vào lưới tình của một cô gái nào đó. Hay những cuộc ngoại tình ở nước ngoài, nhưng khi về nước thì thì được "tẩy trắng" như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do 'không tội lỗi lắm” - Ảnh 3

Đáng chú ý, Lê Hoàng còn nhận định rằng có những cuộc ngoại tình không tội lỗi lắm: "Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm". Nữ khách mời bí ẩn đã không đồng ý với quan điểm này của Lê Hoàng nên đã lập tức phản bác lại: "Ngoại tình mà nói là không tội lỗi thì quá sai rồi".

Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ 50 yêu trai 20 là mù quáng và đáng thương Đạo diễn Lê Hoàng nói về nước mắt phụ nữ: "Càng có học thức càng ít khóc" Lê Hoàng lại gây sốc với phát ngôn: Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm không lại càng xấu hơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp