Đạo diễn Lê Hoàng: Con gái ngoại quốc "dễ dãi" chứ không nguyên tắc như con gái Việt

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ ba, 23/08/2022 09:02 (GMT +7)
"Không phải như con gái nước mình, nếu mà đi bar thì em phải về xin phép mẹ hay là em không đi quá 10 giờ đâu", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" mùa 2 tập 5 đã chính thức lên sóng. Đạo diễn Lê Hoàng cùng Thúy Hạnh, Quang Tuấn và Đức Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến chủ đề "Phụ nữ dễ dãi".

Cụ thể, dàn khách mời đều thống nhất định nghĩa chữ dễ dãi trong quan điểm của mình. Đạo diễn Gái nhảy cho biết đối với anh bản thân từ dễ dãi mang cả nghĩa tiêu cực và tích cực. Trong khuôn khổ của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng định nghĩa dễ dãi tức là thân thiện, dễ làm quen, khi tiếp xúc thì có vẻ dễ tin mình. Anh khẳng định nhiều lần trong phân tích của anh, dễ dãi không đồng nghĩa với việc bừa bãi hay phóng túng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Con gái ngoại quốc 'dễ dãi' chứ không nguyên tắc như con gái Việt - Ảnh 1

Cũng trong chương trình, vị đạo diễn 66 tuổi so sánh hình ảnh của phụ nữ ngoại quốc và phụ nữ Việt. Theo anh, con gái nước ngoài thân thiện, dễ dãi chứ không nguyên tắc và khép kín như con gái nước mình. 

"Nếu các bạn đi nước ngoài nhiều sẽ phát hiện con gái nước ngoài họ rất thân thiện. Nếu mà dịch theo chữ dễ dãi của chúng ta cũng có thể được. Có nghĩa rằng là mình hỏi một cái gì đấy họ rất là nhiệt tình họ chỉ bảo, họ giúp đỡ các thứ rất là ân cần cởi mở. Tôi đã đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore rất là nhiều nơi và thấy rằng những cô gái hiện đại họ rất thân thiện. Thậm chí chúng ta có thể mời cafe, mời đi bar, mời uống rượu họ cũng không có vẻ ngần ngại gì hết. Và họ coi đó là giao tiếp bình thường. Không phải như con gái nước mình uống nước cam thì được nếu mà đi bar thì em phải về xin phép mẹ hay là em không đi quá 10 giờ đâu", nguyên văn chia sẻ của Lê Hoàng.

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm điều mà cô gái làng chơi làm'

Đạo diễn Lê Hoàng: Con gái ngoại quốc 'dễ dãi' chứ không nguyên tắc như con gái Việt - Ảnh 2

Chốt lại vấn đề, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định anh hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi làm quen với những người phụ nữ dễ dãi theo hướng thân thiện, dễ gần. Tuy nhiên nếu để chọn làm vợ thì anh sẽ không để tâm tới. "Dễ dãi thì dễ tiếp xúc nhưng cho mình cảm giác không phải của mình", nam đạo diễn lý giải về chia sẻ của bản thân.

Trong khi đó, người mẫu Thúy Hạnh cho biết không nên đánh giá một người phụ nữ chỉ qua một hai lần tiếp xúc. Lấy ví dụ cụ thể, người đẹp cho biết cô có một người bạn có một khoảng thời gian tự cho phép mình dễ dãi, buông thả một thời gian. Nếu mình quen người phụ nữ ở thời điểm đó thì chúng ta vô tình có ánh nhìn phiến diện về nhau.

Bên cạnh đó Thúy Hạnh khẳng định việc này cũng cần quay lại cách nhìn tiếp cận của đàn ông. Bởi theo cô nếu là mục đích liên quan đến công việc thì không có lý do gì ta phải đánh giá cô gái đó là dễ dãi hay không.

Đạo diễn Lê Hoàng: Con gái ngoại quốc 'dễ dãi' chứ không nguyên tắc như con gái Việt - Ảnh 3

Khẳng định lại quan điểm của mình, đạo diễn Lê Hoàng tâm sự: "Đừng nhìn một người trẻ trung, ăn mặc hở hang là dễ dãi và cũng đừng cho rằng một người phụ nữ ăn mặc kín đáo là khó tính".

Đạo diễn Lê Hoàng: "Vợ phải biết làm điều mà cô gái làng chơi làm" Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét Miu Lê: "Chả biết xã giao, tìm đến ông nọ bà kia" Đạo diễn Lê Hoàng nói về ngoại tình: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời CEO Lê Hoàng Diệp Thảo ngày càng trẻ trung, sang chảnh bất chấp độ tuổi U50 và 4 lần sinh nở
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp