Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang

Đúng như đồn đoán, sau Trường Giang, Lan Ngọc và Karik là hai nghệ sĩ tiếp theo được xác nhận sẽ có mặt tại Running Man Vietnam năm nay.

Ngày 30/4, Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã chính thức xác nhận diễn viên Lan Ngọc và rapper Karik là hai nghệ sĩ tiếp theo sẽ tham gia chương trình. Như vậy, đây sẽ là 2 thành viên được nhà sản xuất chính thức xác nhận, sau MC Trường Giang trong đội hình 8 thành viên cố định của chương trình năm nay.

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang - Ảnh 6
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là người tiếp tục đồng hành với chương trình mùa thứ 2 sau thành công của mùa đầu tiên

Đối với những khán giả theo dõi Running Man bản Việt, diễn viên Lan Ngọc là người quen cũng là thành viên nhận được nhiều sự mong đợi sẽ quay trở lại. Bởi vậy, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ của Running Man Vietnam rất hào hứng và phấn khích.

Mặt khác, rapper Karik lại là “người lạ” so với chương trình. Đây là một điều mới lạ và bất ngờ đối với khán giả cũng như chính anh. Clip trao mật thư tới Karik phần nào đã hé lộ nét tính cách của anh chàng: lém lỉnh, lầy lội nhưng vô cùng quyết tâm. 

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang - Ảnh 3
Khác với Lan Ngọc, Karik là thành viên hoàn toàn mới của chương trình

Tuy nhiên, không ít người không khỏi lo lắng bởi chấn thương của anh cách đây không lâu trên sân khấu Rap Việt. Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng vì có thể chấn thương này sẽ làm ảnh hưởng tới việc tham gia các thử thách tại Running Man Vietnam. Karik đã nhanh chóng trấn an khán giả khi cho biết: “Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn.” 

Không chỉ là một rapper, Karik còn đam mê thể thao nên anh chàng rất tự tin về thể lực của mình. Kể cả khi không có nhiều thời gian, Karik vẫn luyện tập hàng ngày bằng cách… leo lên leo xuống không biết bao nhiêu tầng lầu để lấy đồ shipper giúp mẹ. Anh chàng còn lém lỉnh chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị cả mưu mẹo, chiêu trò khi biết tin tham gia chương trình. Có vẻ như Karik đã hoàn toàn sẵn sàng và hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ “đáng gờm” trong dàn cast.  

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang - Ảnh 4
Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng khi tham gia chương trình

Đặc biệt, Karik tự coi mình là một ẩn số và tham gia Running Man Vietnam chính là cơ hội để anh tự khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng, không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho khán giả.  

Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với Running Man mùa 2 bằng tất cả sự hứng khởi và năng lượng. Cô nàng khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là “nữ hoàng cơ hội”. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.  

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang - Ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc không giấu nổi niềm vui mừng khi được tiếp tục đồng hành của chương trình Running Man Vietnam trong mùa tiếp theo

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc “tự lượng sức mình” cũng như cho rằng: “Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy”, nên tiêu chí tham gia Running Man của nữ diễn viên là: “Có nhiêu chơi nhiêu”. Khi được hỏi muốn bắt cặp với ai, Ninh Dương Lan Ngọc đặt nhiều niềm tin vào những gương mặt mới. Không chỉ là “trai xinh, gái đẹp”, Ninh Dương Lan Ngọc tin rằng các cast mới sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 

Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang - Ảnh 1
Nhiều khán giả tin tưởng Lan Ngọc sẽ tiếp tục là nhân tố được yêu thích của chương trình mùa tiếp theo

Hiện tại, sau Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Karik, 5 thành viên tiếp theo vẫn là một ẩn số đối với khán giả. Thêm vào đó, việc thay đổi một số thành viên ở đội hình cũ và thay bằng những gương mặt mới khiến khán giả không khỏi đặt dấu hỏi. Bởi thành công đầu tiên của chương trình truyền hình này có một phần không hề nhỏ của những thành viên hài hước, không ngại lăn xả và có sự kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau.

Chia sẻ facebook Hải Linh