Đạt G, Du Uyên từng ẩn ý chuyện chia tay trên gameshow cách đây 1 năm

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 19:55 (GMT +7)
Cặp đôi Đạt G, Du Uyên được dân mạng "soi" từng thổ lộ ẩn ý về chuyện chia tay cách đây từ 1 năm trước.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin cặp đôi Đạt G - Du Uyên chính thức chia tay sau hơn 3 năm gắn bó đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, một đoạn clip được cho là màn thổ lộ tâm tư của cặp đôi thuở còn mặn nồng cách đây 1 năm đã tiên đoán trước kết cục buồn.

Cụ thể, trong tập 65 của chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng vào tháng 4/2020, Đạt G - Du Uyên đã có những chia sẻ về những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ trong quãng thời gian gắn bó với nhau từ những ngày đầu hợp tác. Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, khi phải nói ra những lời "cảm ơn - xin lỗi", cặp đôi đã có những chia sẻ thật lòng với nhau khiến đối phương không kìm được nước mắt.

Đạt G - Du Uyên xuất hiện trong Giải mã tri kỷ được phát sóng vào tháng 4/2020
Đạt G - Du Uyên xuất hiện trong Giải mã tri kỷ được phát sóng vào tháng 4/2020
Cặp đôi đã có những chia sẻ về những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ trong quãng thời gian gắn bó với nhau
Cặp đôi đã có những chia sẻ về những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ trong quãng thời gian gắn bó với nhau

Theo đó, nam ca sĩ Đạt G cảm ơn Du Uyên đã đi cùng và bên cạnh anh suốt quãng đường vừa qua. "Anh nghĩ anh xin lỗi em khá là nhiều, khi anh đến với em và biết được em, điều mà anh luôn khắc khoải đó là anh sợ em bỏ cuộc. Lúc đó anh đã thất hứa với ba mẹ em, anh không chứng minh được với những người bạn đó là anh làm được. Thì anh mong em lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng để được hát, được đứng trên sân khấu cùng anh." Đạt G bày tỏ

Đặc biệt, giọng ca "Buồn không anh" gây xúc động khi khẳng định: Về sau nếu không còn đứng trên sân khấu, thì anh cũng sẽ ngồi dưới sân khấu nghe em hát. Và anh hy vọng rằng, trong những sản phẩm tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau đi tiếp dù có chuyện gì xảy ra."

Đạt G, Du Uyên đã có những chia sẻ xúc động trong chương trình cách đây 1 năm.
Đạt G, Du Uyên đã có những chia sẻ xúc động trong chương trình cách đây 1 năm.

Về phần Du Uyên, cô cũng cảm ơn Đạt G vì đã giúp cô sống với đam mê của mình dù nhiều lúc từng muốn buông bỏ. Cô cũng xin lỗi bởi nhiều lúc vô cớ nhưng cũng mong nam ca sĩ sẽ bỏ qua vì "Anh đến với em, anh đi cùng em cũng vì chính con người em. Anh thích sự thẳng thắn đó của em thì tại sao bây giờ anh không chấp nhận được điều đó nữa."

Đoạn nữ ca sĩ cũng hy vọng nếu sau này nếu hai người không cùng hát nữa thì vẫn sẽ thấy được sự thành công của bạn trai mình. "Em mong anh sẽ vẫn giữ bàn đạp mà em gặp cách đây 3 năm, vẫn ngây thơ, hồn nhiên, thật thà để có thể có được những sản phẩm thật nhất, thành công nhất."

Đạt G - Du Uyên từng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ là đôi "trai tài gái sắc", cả hai còn là cặp bài trùng trong âm nhạc, từng cùng nhau ra mắt hàng loạt sản phẩm hit như Bánh Mì Không hay Gói Xôi Vội.

Đạt G - Du Uyên từng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến
Đạt G - Du Uyên từng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến
Cả 2 từng cùng nhau ra mắt hàng loạt sản phẩm hit
Cả 2 từng cùng nhau ra mắt hàng loạt sản phẩm hit

Tuy nhiên, thời gian gần dây, dân tình không còn thấy bộ đôi xuất hiện cùng nhau hay ra mắt sản phẩm âm nhạc chung. Trước đó, ngày 20/4 vừa qua, Du Uyên từng viết trên trang cá nhân của mình một đoạn chia sẻ úp mở chuyện chia tay: "Hợp nhau là một câu chuyện dài. Cố gắng thích nghi để hợp nhau lại là một chuyện khác. Đừng cố gượng ép bản thân mình thành 1 người khác vì bất cứ một ai! Đó là kinh nghiệm thật của tôi".

Du Uyên từng viết trên trang cá nhân của mình một đoạn chia sẻ úp mở chuyện chia tay
Du Uyên từng viết trên trang cá nhân của mình một đoạn chia sẻ úp mở chuyện chia tay

Đặc biệt, đến ngày 23/4, Du Uyên cũng đăng tải một dòng trạng thái khác đầy ẩn ý khác, đề cập đến việc "bạn trai cũ" gây bất lợi cho cuộc sống và công việc của cô sau khi chia tay, khiến ai nấy đều vỡ lẽ rằng cô và Đạt G đã "đường ai nấy đi". 

Du Uyên ẩn ý chia tay Đạt G
Du Uyên ẩn ý chia tay Đạt G

Hơn thế, chia sẻ với báo chí, Du Uyên còn cho biết thêm kể từ đây cặp đôi sẽ không cùng nhau hợp tác bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào nữa và sẽ có lối đi riêng cho mình. Hiện phía Đạt G vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc.

Trước thông tin cặp đôi "Bánh mì không" đã "toang" sau 3 năm gắn bó, rất nhiều cư dân mạng đã tiếc nuối cho mối tình đẹp và mong rằng cả 2 sẽ có thể kết thúc trong êm đẹp và cùng nhau tạo ra thêm các sản phẩm âm nhạc sau đó.

Du Uyên xác nhận đã kết thúc mối tình ba năm với Đạt G Nghi vấn Du Uyên "đá xéo" Đạt G, tiết lộ cặp đôi đã "toang" Mũi trưởng Long "lột xác" hậu giảm cân thành công, xuất hiện cùng Đạt G gây bất ngờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp