Bị nói "làm màu" khi đi xe khách giường nằm, Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc lên tiếng

Bị nói

Bị cho cố tình "làm màu", H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận việc mình cùng với ê-kíp dàn dựng để PR cho bản thân

Sự kiện: H'Hen Niê

Trước những ý kiến cho rằng cố tình đi xe khách giường nằm để "làm màu", Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nàng Hậu đã đăng tải một bức tâm thư dài kể lại những kỉ niệm khi đi sự kiện bằng xe khách. Hen cho biết cô đi bằng gì cũng được miễn có phương tiện đi lại.

Mở đầu, Hoa hậu gốc Tây Nguyên chia sẻ rất bất ngờ khi chỉ một bức ảnh đi xe khách thôi mà cũng làm MXH xôn xao. "Có cái chuyện hình ảnh Hen nhà xe lấy đăng mà um sùm sáng giờ nè. Nếu kể mấy chuyện chịu khó di chuyển để chạy show bằng xe là Hen nhiều chuyện lắm, chuyện ngồi xe giường nằm ngủ ngon lành không xi nhê gì với chuyện Hen chưa bao giờ kể cả...", H'Hen Niê thổ lộ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kể hàng loạt chuyến đi bão táp chạy show bằng xe. Rồi cả những chuyến đi từ thiện ở Tây Bắc, ăn 5 bữa ăn dọc đường còn chưa tới nơi...

Bị nói

Bên cạnh đó, cô cũng lên tiếng phủ nhận những tin đồn cho rằng mình và ê-kíp đang cố tình dàn dựng để PR cho bản thân: "Nói tóm lại phương tiện đi lại là mục đích phục vụ cho công việc nên tiện với đáp ứng nhu cầu làm việc thì đi nè, Hen lại một người tranh thủ làm việc nên kiểu gì cũng sẽ giải quyết vấn đề để tham dự được. Không ngại khó chỉ sợ không đủ sức khoẻ, thế nên đừng ai bảo em có ê-kíp dựng lên mà PR nhé".

Bị nói

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của nàng Hậu thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ, đa phần mọi người đều đồng tình với cô nàng và cho rằng Hoa hậu đi xe khách là chuyện hết sức bình thường. Được biết, hiện tại  người đẹp khá bận rộn với lịch làm việc và chuẩn bị ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tiên vào tháng 5 này.

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày hôm qua 25/4, Hoa hậu H'Hen Niê có buổi biểu diễn ở quê nhà Đắk Lắk đến hơn 21 giờ tối mới xong chương trình. Sau đó, cô di chuyển về Sài Gòn ngay trong đêm để sáng hôm sau có mặt tại một sự kiện. Đáng chú ý, nàng Hậu ăn mặc giản dị như thường ngày và chọn di chuyển bằng xe khách giường nằm.

Top 5 Miss Universe H'Hen Niê bị băt gặp đi xe khách giường nằm - Ảnh 1

Khi lên xe, cô vẫn được một nhân viên nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được đăng tải lên MXH, có một vài ý kiến cho rằng cô giả bộ nghèo khổ quá mức để "lấy lòng" khán giả và hợp với hình ảnh "Hoa hậu bình dân" mà mọi người phong cho cô.

Chia sẻ facebook Kelly Tran