DBSK Changmin làm đám cưới sau nhiều lần trì hoãn vì Covid-19

DBSK Changmin làm đám cưới sau nhiều lần trì hoãn vì Covid-19
Sau nhiều lần hoãn thì hôm nay Changmin đã tổ chức đám cưới, chính thức trở thành trai có vợ.

Hôm nay (25/10), DBSK Changmin chính thức kết hôn. Hôn lễ vốn được lên kế hoạch vào đầu tháng 9, nhưng phải hoãn lại đến cuối tháng 10 vì tình hình dịch bệnh. Đám cưới của nam ca sĩ sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của họ hàng và đồng nghiệp thân thiết.

DBSK Changmin sẽ kết hôn vào hôm nay

Được biết, vợ của Changmin không làm việc trong ngành giải trí. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào cuối năm 2019. Vào tháng 6 vừa qua, Changmin đã viết một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ để thông báo về quyết định kết hôn. "Hiện tại, tôi đang hẹn hò với một cô gái. Vì tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nên chúng tôi đã đi đến quyết định dành cả phần đời còn lại bên đối phương. Lễ kết hôn sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9 tới, khi không còn nắng nóng nữa" - nam ca sĩ viết.

Mặc dù không biết danh tính cô dâu là ai, nhưng người hâm mộ đồng loạt bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc đến giọng ca chính của DBSK.

DBSK Changmin sẽ kết hôn vào hôm nay

Changmin sinh ngày 18/2/1988. Anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc DBSK từ năm 15 tuổi (2003). Nam ca sĩ là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên thành công của DBSK, giúp tên tuổi nhóm nhạc K-Pop này phủ sóng châu Á.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi