Jennie BlackPink tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 15/10/2020 12:08 (GMT +7)
Việc Jennie mặc trang phục có dòng chữ "censored" (kiểm duyệt) khiến dư luận tiếp tục bùng nổ chỉ trích.
Hashtag #Jennie BLACKPINK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thành viên của BlackPink tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Lý do là, Jennie đã đăng tải bức hình ăn mặc đầy gợi cảm lên trang cá nhân với chiếc quần mang dòng chữ “censored” (kiểm duyệt), kèm theo dòng trạng thái: “Yeah we some, you can't manage”.

Trang phục biểu diễn của Jennie ( BlackPink) tiếp tục gây tranh cãi.
Trang phục biểu diễn của Jennie ( BlackPink) tiếp tục gây tranh cãi.

Hành động này của nữ ca sĩ đã khiến cư dân mạng cho rằng, Jennie đang bày tỏ sự khó chịu về việc bị cắt cảnh quay trang phục y tá trong MV Lovesick Girls. Dù rằng, việc cắt bỏ này được cho là cần thiết.

Trước đó, Công đoàn Sức khỏe và Y tế Hàn Quốc đã yêu cầu công ty quản lý của BlackPink có biện pháp xử lý khi khiến hình ảnh về nữ y tá trong xã hội trở nên sai lệch trong MV Lovesick Girls. "Đừng tình dục hóa nữ y tá" là khẩu hiểu mà nhiều y tá kêu gọi cũng như lên án BlackPink.

Trước đó, YG Entertainment đã phải xóa cảnh Jennie mặc trang phục y tá được cho là gợi dục.
Trước đó, YG Entertainment đã phải xóa cảnh Jennie mặc trang phục y tá được cho là gợi dục.

Sau những chỉ trích của khán giả, YG giải thích hình ảnh trong MV chỉ được dàn dựng với dụng ý nghệ thuật và minh họa cho ca từ. Tuy nhiên, ngày 7/10, công ty này tuyên bố xóa cảnh Jennie mặc trang phục y tá gây tranh cãi trong Lovesick Girls.

Đi chợ nổi Cái Răng, nếm những đặc sản làm nên thương hiệu Cần Thơ 3 món bánh trứng muối ngon không cưỡng nổi, chỉ nghĩ đã thấy thèm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp