Để biết chính xác chồng có ngoại tình hay không, vợ chỉ cần nhìn vào 2 khung giờ vàng này

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 19/12/2021 19:55 (GMT +7)
Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra thời điểm đàn ông dễ để lộ dấu hiệu ngoại tình nhất, chị em nên chú ý.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, đàn ông một khi đã ngoại tình sẽ có nhiều mối lo hơn. Một trong số đó là cách mà họ sắp xếp thời gian với mục đích để hợp lý nhất nhằm không bị vợ phát hiện lại không làm 'phật ý' người tình. Cụ thể, theo nghiên cứu khoa học đã chỉ ra 2 thời điểm đàn ông dễ để lộ dấu hiệu ngoại tình nhất, chị em có gia đình nên chú ý.

Vào mỗi sáng thứ 2

Theo đúng như lời khuyên, các chuyên gia cho biết, chị em hãy để ý vào mỗi sáng thứ 2, cụ thể là từ 8 - 9 giờ chính là khoảng thời gian nhạy cảm nhất của những "kẻ ngoại tình".

Để biết chính xác chồng có ngoại tình hay không, vợ chỉ cần nhìn vào 2 khung giờ vàng này - Ảnh minh họa
Để biết chính xác chồng có ngoại tình hay không, vợ chỉ cần nhìn vào 2 khung giờ vàng này - Ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt thẻ ATM gắn chíp mà không phải tới ngân hàng

Bởi sau những ngày cuối tuần bên gia đình, chồng của bạn nếu có bồ thì chắc chắn sẽ dành thời điểm này để hỏi thăm "người thứ 3". Nguyên nhân là do cả 2 đã thống nhất vào cuối tuần sẽ không liên lạc với nhau vì dễ bị vợ phát hiện và nghi ngờ. Thống kê cho thấy, có khoảng 600 tin nhắn của những người ngoại tình mỗi giờ gửi cho nhau. Nhưng vào giờ cao điểm sáng thứ 2, lượng tin nhắn này tăng lên 1.900 tin một giờ tức đã gấp 3 lần so với thông thường.

Du vậy nhưng chị em thường không dễ phát hiện vì đa phần sẽ không thể ở cạnh ông xã vào lúc này vì cả 2 đều phải đến cơ quan/công ty để đi làm. Có một số cách để kiểm tra đó là các mẹ hãy nhắn tin, gọi điện cho chồng, và hẹn anh ấy đi ăn trưa và xem phản ứng của chồng ra sao.

Nếu lúc này chồng bạn liên tục máy bận hoặc tắt máy, hoặc nhất quyết tìm nhiều các lý do để không nhận lời đi ăn trưa cùng vợ thì có thể đó chính là dấu hiệu chẳng lành!

Khung “giờ vàng” tiếp theo là từ 9-10 giờ đêm ngày thứ 6

Trước khi “mất sóng” những kẻ “ăn vụng” sẽ liên lạc với người tình để báo rằng phải dành cuối tuần cho gia đình. Thời điểm này, các chuyên gia cho biết chính là thời điểm để vợ dễ dàng quan sát chồng nhất. Do đó muốn biết chồng có ngoại tình hay không chị em hãy để ý hơn đến những hành động đáng nghi ngờ của anh ấy.

Bởi đây cũng chính là bí mật của những "kẻ ngoại tình" từng tiết lộ cách mà họ “chùi mép” sau khi ăn vụng, do đó chị em hãy dựa vào đó để "điều tra" nhé!

- Cách mà những người ngoại tình lưu số điện thoại của người tình đó là sẽ sử dụng tên khác, trong đó thường là tên của người cùng giới tính với mình. Ví dụ chồng bạn ngoại tình thì tên bồ là tên của một người đàn ông nào đó, chứ không phải tên của phụ nữ.

Để biết chính xác chồng có ngoại tình hay không, vợ chỉ cần nhìn vào 2 khung giờ vàng này - Ảnh 2

- Cách thứ hai là họ sẽ liên lạc với nhau bằng 1 số điện thoại khác. Do đó nếu phát hiện chồng/vợ bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác thì có thể nghĩ đến trường hợp này.

- Những người "có tật" thường xuyên đổi mật khẩu điện thoại, fabook, máy tính, ATM... Theo các chuyên gia đây sẽ là một dấu hiệu khi chàng có "tình mới"

- Không thiết tha chuyện chăn gối nguyên nhân đơn giản là vì chàng đã "ăn no" ở bên ngoài. Do đó vợ cũng nên nhanh ý để tìm ra sự thật và có cách xử lý đúng đắn nhé!

Như vậy, chị em có thể dựa vào những dấu hiệu trên, để biết được chồng có ngoại tình hay không. Tuy nhiên, việc gì cũng có ngoại lệ của nó vì có thể chồng bạn có những lý do chính đáng như sức khỏe không tốt, công việc bận rộn...  Chính vì vậy chị em cần tỉnh táo để phán xét 1 cách thông minh, đừng để mình bị mù quáng mà nghi oan cho chồng.

"Thám tử tư" 6 năm kết luận: Ở Việt Nam, làm ngân hàng dễ ngoại tình nhất Tỷ lệ ngoại tình, ly hôn ở loài hải âu tăng kỷ lục trong 15 năm qua Sa Dật lên tiếng về tin ngoại tình với nhân viên, vợ tới tận đài đánh ghen
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp