Để lại 2 từ dưới bức tâm thư của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về hơn 20K like

Để lại 2 từ dưới bức tâm thư của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về hơn 20K like
Dùng "văn mẫu" bình luận về bức tâm thư của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về lượt tương tác khủng của cư dân mạng.

Tối muộn ngày 10/8, sau 2 ngày im hơi lặng tiếng, Jack đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm tình ái trong thời gian vừa qua bằng một bức tâm thư dài gửi lời xin lỗi đến khán giả và thừa nhận có con với Thiên An. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không có đề cập sâu đến các "tình cũ" từng tố mình bắt cá nhiều tay cũng như không xin lỗi Thiên An hay bất kỳ cô gái nào.

Ngay lập tức, bài đăng của nam ca sĩ sinh năm 1997 thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý trong số các bình luận là hai chữ "Thương em!" do thầy giáo dạy toán Hồ Đức Thuận viết. Ngay lập tức bình luận của tài khoản này nhận về lượt tương tác khủng với hơn 20K like và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Jack lên tiếng xin lỗi, giải thích về lùm xùm lừa tình, có con riêng với Thiên An - Ảnh 1
Jack lên tiếng xin lỗi, giải thích về lùm xùm lừa tình, có con riêng với Thiên An sau một thời gian "im hơi nặng tiếng".
Để lại 2 từ dưới bức tâm thư của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về hơn 20K like - Ảnh 2
Dùng văn mẫu để lại bình luận dưới bài đăng của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về hơn 20K like.

Bên dưới comment trong tâm thư xin lỗi của Jack, nhiều người nhận ra thầy giáo dạy online nổi tiếng này và để lại những bình luận trêu ghẹo:

- Thầy nhanh thật

- Đã thấy thầy ở đây

- Thầy tốc độ quá, đúng là thầy em

- Thầy sai rồi, "em" phải thêm chữ "s" vào nữa, số nhiều mà

- Thầy đừng mải hóng phốt mà quên giờ học của bọn em nha thầy.

Để lại 2 từ dưới bức tâm thư của Jack, thầy giáo dạy Toán nhận về hơn 20K like - Ảnh 1

Được biết chủ nhân của comment nhận về lượng tương tác tốt dưới bài đăng của Jack là Hồ Thức Thuận - một thầy giáo dạy toán với trang cá nhân 366K theo dõi

Các buổi livestream chia sẻ kiến thức, hướng dẫn ôn thi của thầy luôn có lượt người xem cao, có lúc lên đến 85K. Bằng lối giảng dạy độc đáo, linh hoạt, kiến thức rõ ràng, thầy Thức Thuận còn được nhiều người xem là "đối thủ" nặng ký của cô giáo Vật lý Minh Thu đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian gần đây.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn