Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 10/03/2022 10:37 (GMT +7)
Nikolai Lukashenko - quý tử nhà Tổng thống Belarus - thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện nhờ vẻ ngoài điển trai, trổ mã ấn tượng ở tuổi 18.
Hashtag #Thể thao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, một trong những gương mặt "làm mưa làm gió" trên MXH thế giới là Nikolai Lukashenko - quý tử thứ ba của Tổng thống Belarus. Đệ nhất công tử Belarus được chú ý đặc biệt không gì hơn là nhờ nhan sắc.

Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV - Ảnh 1
Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV - Ảnh 2

Nikolai sinh năm 2004 (năm nay 18 tuổi). Ngay từ khi còn bé anh chàng đã cùng bố tham gia các sự kiện chính trị, xuất hiện trước truyền thông. Gương mặt đẹp như vẽ của Nikolai mỗi khi xuất hiện bên ông bố quyền lực đều thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Ở tuổi 18, cậu út nhà Tổng thống Belarus khiến nhiều người thổn thức bởi ngoại hình ưu tú, điển trai như tài tử cùng chiều cao ấn tượng.

Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV - Ảnh 3

>>> Xem thêm: David Beckham 46 tuổi vẫn sở hữu visual bừng sáng, giật hết spotlight của quý tử Romeo

Được biết, Nikolai có thành tích học tập xuất sắc. Cậu thành thạo tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, chơi piano giỏi, là thành viên của đội kịch nghệ, khúc côn cầu, trượt tuyết, biathlon (gồm 2 môn trượt tuyết băng đồng và bắn súng)...

Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV - Ảnh 4
Đệ nhất thiếu gia Belarus ở tuổi 18: To cao sáu múi, điển trai như tài tử, giỏi thể thao như VĐV - Ảnh 5

Nhận xét về cậu quý tử của mình, Tổng thống Belarus cho biết Nikolai Lukashenko là người trưởng thành, chính vì vậy ông luôn cho phép con trai được góp ý đưa ra quan điểm của mình cho các vấn đề quan trọng. Từ sớm, Nikolai đã ý thức được định hướng phát triển của mình. Trong một lần trả lời phỏng vấn, quý tử nhà Tổng thống Belarus cho biết anh muốn theo đuổi sự nghiệp quân sự hoặc trở thành bác sĩ.

5 em bé Vbiz hot nhất MXH 2021: Con Hòa Minzy thành em bé quốc dân, quý tử nhà Hà Hồ là "thánh meme" David Beckham 46 tuổi vẫn sở hữu visual bừng sáng, giật hết spotlight của quý tử Romeo David Beckham lại "đè bẹp" quý tử 19 tuổi với ngoại hình sáng cả khán đài trận MU gặp Arsenal

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp